(Vothuat.vn) – Huyền thoại quyền Anh Floyd Mayweather một lần nữa đề cập khả năng mua đứt Newcastle – CLB bóng đá đang chinh chiến tại Premier League.

Vào cuối tuần qua, Floyd Mayweather đã xuất hiện tại Tòa thị chính O2 của Newcastle trong khuôn khổ tour “Evening with Floyd Mayweather”.

Trong một video được đăng trên TMZ, người điều hành sự kiện Steve Wraith thừa nhận Mayweather đang nghiêm túc với kế hoạch mua lại Newcastle.

Mayweather đang bận rộn với tour “Evening with Floyd Mayweather”.

Phát biểu trước đám đông, huyền thoại làng quyền Anh cũng lấp lửng khả năng đầu tư vào bóng đá: “Nếu mọi người muốn tôi mua Newcastle, hãy cho tôi biết”.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Mayweather hé lộ mong muốn “thâu tóm” Newcastle. Trong lần chia sẻ trên Daily Star, “độc cô cầu bại” bày tỏ sự quý mến với Newcastle và tiết lộ được sự ủng hộ nhiệt tình từ người bạn thân Cristiano Ronaldo.

Trước đó vào tháng 1/2020, Reuters đưa tin Mike Ashley, chủ tịch Newcastle đang đàm phán nhượng lại CLB này cho Quỹ Arab Saudi với mức giá 340 triệu bảng.

Cựu tay đấm người Mỹ được Ronaldo ủng hộ trong kế hoạch thâu tóm Newcastle.

Theo thống kê của Forbes, Mayweather là vận động viên kiếm được nhiều tiền nhất trong thập kỷ qua, với con số lên đến 950 triệu USD, trong đó tiền kiếm được từ các lần thượng đài là 915 triệu USD. Mặc dù vậy, theo nguồn tin từ TMZ, cựu tay đấm người Mỹ vẫn chưa có cuộc đàm phán nào với đội bóng đang chinh chiến tại Premier League.

Vothuat.vn


Tin liên quan: