McGregor phải làm 5 điều này nếu muốn thắng được Mayweather

“Gã điên” McGregor được đánh giá là người yếu thế hơn trong trận đấu này. Vì vậy, nếu anh muốn chiến thắng được “Money” Mayweather, đây là một số điều anh cần phải làm.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Mcgregor KO Mayweather bằng đòn đá?
Bạn có biết Mayweather từng đánh bại “người khổng lồ” WWE Big Show

Conor McGregor – Floyd Mayweather sẽ là một trong những trận đấu quyền anh kinh điển nhất trong năm 2017.

Trong khi McGregor, một tên tuổi lớn tại MMA sẽ có một trận chiến hoàn toàn khác lạ. Không cần biết bao nhiêu người yêu mến phong cách thi đấu của McGregor hay tính cách hoang dã của anh, thực tế mà McGregor sẽ đối mặt sẽ là một trong những huyền thoại quyền anh với thành tích 49 trận bất bại.

Sau đây là 5 điều McGregor cần phải làm nếu như muốn có cơ hội giành chiến thắng trước Mayweather:

1. Thi đấu tích cực ngay từ đầu

Đối thủ của McGregor tại UFC, Nate Diaz, đã đưa ra một số lời khuyên tích cực dành cho anh. Diaz nói rằng: “Tôi nghĩ rằng đó là một chiến dịch quảng cáo lớn. Tôi nghĩ rằng McGregor có cơ hội tốt để tạo nên một điều gì đó trong vòng hai hoặc ba hiệp đấu đầu. McGregor di chuyển tốt và có những cú đấm cũng tốt không kém, tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ có cơ hội nhờ vào những cú đấm của mình.”

2. Thi đấu không chính thống

Chưa có ai có thể đánh bại Mayweather trong một trận đấu dài hơi ngoại trừ Marcos Maidana. Trong hai cuộc chiến của họ, Maidana đã thành công trong việc chống lại Mayweather bằng cách không chính thống và gần như là anh thực hiện một trận đấu trên đường phố.

Khi nào McGregor không làm điều ngu ngốc, anh ta có thể sử dụng một số kỹ thuật không chính thống để loại Mayweather ra khỏi cuộc chơi của mình.

3. Kiên nhẫn

Với Mayweather có rất nhiều kinh nghiệm trên sàn đấu quyền Anh, McGregor phải thật sự kiên nhẫn và chờ đợi sơ hở của đối phương.

Trận đấu giữa Sergio Martinez và Julio Cesar Chavez là một ví dụ để McGregor có thể học hỏi. Martinez đã chờ đợi thời cơ đến tận hiệp thứ 11 để tung ra một cú đấm quyết định về phía Chavez và Martinez đã giành được chiến thắng: Tất cả chỉ cần đến một cú đấm.

4. Duy trì tâm lý thi đấu

McGregor cần làm rất nhiều điều nếu muốn vượt qua Mayweather nhưng có một điều anh luôn luôn phải giữ đó chính là suy nghĩ của mình. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn năm 2013 trên The Late Late Show ở Ireland, McGregor tiết lộ: “Chỉ có duy nhất một điều là không thể, đó là đánh bại một người đàn ông không muốn bỏ cuộc.”

Nếu McGregor có thể duy trì tư duy đó và sử dụng động cơ thúc đẩy là kiếm hàng triệu đô la, anh có thể cho Mayweather một trận đấu ra trò.

5. Cầu nguyện

Là một võ sĩ mà lại không thi đấu một trận đấu sở trường của mình, McGregor phải đối mặt với một nhiệm vụ cao cả để giành chiến thắng trước Mayweather. Không ai có thể cho anh ta nhiều cơ hội, nhưng McGregor có thể dùng đức tin của mình để vượt qua thử thách và thúc đẩy bản thân mạnh mẽ hơn.

Anh Thư