(Vothuat.vn) – Shaquille O’Neal sở hữu cân nặng 147kg, song Francis Ngannou vẫn dễ dàng nhấc bổng huyền thoại NBA như một đứa bé.

Trên Twitter chính thức của mình, Francis Ngannou đăng tải đoạn clip dễ dàng nhấc bổng Shaquille O’Neal, kèm chú thích: “@Shaq anh không nặng như tôi tưởng, có lẽ đó là lý do anh có thể bay trên sân”. Đoạn clip ngắn nhanh chóng thu hút hơn 300.000 lượt xem cùng 16.000 ngàn lượt like.

Francis Ngannou có màn gặp gỡ thú vị với huyền thoại NBA.

Shaquille O’Neal là cựu VĐV NBA. Khi còn thi đấu, trung phong huyền thoại của LA Lakers được mệnh danh là “quái vật” dưới bảng rổ, với chiều cao 2m16 cùng cân nặng xấp xỉ 147kg. 

Với Ngannou, anh đang là võ sĩ xuất sắc thứ 2 ở hạng nặng UFC, đứng sau mỗi Daniel Cormier. Thành tích của võ sĩ người Pháp gốc Cameroon là thắng 14, thua 3.

Ngannou đang là võ sĩ xuất sắc thứ 2 ở hạng nặng UFC

Hiện tại, UFC đang trong tình trạng “đóng băng” bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Gần đây nhất, sự kiện UFC 249 đã phải hủy bỏ trước sức ép từ ESPN và Disney.

Được biết, chủ tịch Dana White đang lên kế hoạch mang sự kiện lên đảo tư nhân, trong trường hợp Ủy bang thể thao Nevada kiên quyết không cho phép tổ chức sự kiện ở UFC Apex.

Vothuat.vn


Tin liên quan: