Nhà vô địch MMA thiệt mạng thương tâm trong trận đấu lớn nhất sự nghiệp

(VoThuat.vn) – Bekzod Nurmatov cảm thấy kiệt sức sau trận đấu với Beslan Isaev, anh rơi vào trạng thái hôn mê sâu rồi qua đời sau đó không lâu.

Nurmatov là võ sĩ MMA chuyên nghiệp của Uzbekistan, anh là nhà vô địch với thành tích 11 thắng và 1 thua. Sau nhiều năm tranh tài tại quê nhà với thành tích tốt, Nurmatov được thử sức mình ở một đấu trường danh giá hơn. Sự kiện ACA 100 vào ngày 4/10 ở Nga là giải đấu lớn nhất võ sĩ Bekzod Nurmatov từng được tham gia trong sự nghiệp. Thế nhưng, trận đấu lớn nhất sự nghiệp của võ sĩ 27 tuổi bỗng chốc biến thành thảm kịch theo cái cách chẳng ai muốn.

Kết quả hình ảnh cho Bekzod Nurmatov

Bước vào trận đấu, Nurmatov bị đối thủ Isaev dồn ép và liên tục phải nhận những đòn búa tạ từ đối thủ. Liên tục những đòn đấm vào mặt, lên gối vào đầu được Isaev thi triển khiến Nurmatov loạng choạng. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng chống chọi và không chịu bỏ cuộc. Ngay khi tiếng chuông kết thúc trận đấu vang lên, Nurmatov ngồi bệt ra sàn, thở dốc và tỏ vẻ đầy mệt mỏi.

Võ sĩ tử nạn thương tâm sau trận đấu lớn nhất sự nghiệp, ám ảnh khoảnh khắc cuối cùng của anh trước ống kính - Ảnh 2.

Gương mặt anh thẫn thờ nhìn khắp nơi và đó là khoảnh khắc cuối cùng người ta nhìn thấy Nurmatov trên võ đài. Ngay sau đó, anh đột quỵ rơi vào tình trạng hôn mê sâu. Mặc dù đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng Numatov không bao giờ tỉnh lại nữa. Anh qua đời không lâu sau đó.

Thi thể của võ sĩ 27 tuổi được đưa về mai táng ở quê nhà. Trong khi đó, vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hoài Phương