Những sự trở lại ấn tượng nhất của các sao WWE

Trước việc hàng loạt những ngôi sao lớn của WWE đang thay nhau “nghỉ ngơi”, có lẽ rất nhiều người hâm mộ đang rất chờ đón những sự trở lại đầy bất ngờ và ấn tượng như những trường hợp sau đây.

Cạn ý tưởng, WWE sử dụng lại kịch bản cũ cho Brock Lesnar

Top những tình huống “phá bàn” ấn tượng tại WWE

Triple H

Năm 2001, WWE đã phải chịu tổn thất rất lớn khi HHH dính chấn thương và phải rời xa võ đài tận 8 tháng. Chỉ cần nhìn phản ứng của khán giả tại Madison Square Garden vào tháng 01/2002 thì cũng đủ thấy sự chờ đội mà người hâm mộ dành cho The King là lớn đến thế nào.

John Cena

Royal Rumble luôn là một trong những sự kiện được người hâm mộ WWE yêu thích nhất, vì đó thường là nơi đánh dấu sự trở lại của rất nhiều ngôi sao. Royal Rumble 2008 chính là một điển hình với sự trở lại của John Cena sau gần 1 năm vắng bóng vì chấn thương.

Brock Lesnar

Sau những thành công giành được tại UFC, Brock Lesnar đã thật sự khiến người hâm mộ WWE đắm say trong hạnh phúc với quyết định quay lại WWE vào năm 2012. Đối thủ đầu tiên mà The Beast chạm trán trong lần trở lại này chính là John Cena.

The Rock

Trong sự nghiệp của mình, The Rock có rất nhiều lần “trở lại” đáng nhớ. Tuy nhiên có lẽ không lần nào gây hiệu ứng lớn bằng tháng 02/2011. Đó là thời điểm “People’s Champ” bất ngờ trở lại WWE sau 7 năm xa cách để nhận lời làm người phụ trách điều khiển Wrestlemania 27.

Xuân Anh