Nổi tiếng là người đàn ông của gia đình nhưng “The Rock” lại không mời con gái riêng đến dự đám cưới

(VoThuat.vn) – Con gái riêng 18 tuổi Simone của ngôi sao Dwayne “The Rock” Johnson và vợ cũ không được mời đến đám cưới của bố. Điều này đã tạo nên một làn sóng tranh cãi.

Đầu tháng 8 vừa qua, ngôi sao của loạt phim “Fast and Furious” đã làm đám cưới âm thầm với người bạn gái lâu năm Lauren Hashian tại Hawaii. Đám cưới diễn ra trong im lặng, mãi đến sau khi đám cưới kết thúc ngôi sao 47 tuổi mới đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân. The Rock đăng loạt ảnh trong hôn lễ với vợ, có mặt của cô vợ Lauren cùng 2 cô con gái Jasmine và Tiana Gia Johnson.

Sieu sao The Rock khong moi con gai rieng den dam cuoi hinh anh 1

Nhiều người tinh ý đã nhận ra hôn lễ không hề có mặt của cô con gái lớn Simone – con riêng của The Rock và vợ cũ, năm nay 18 tuổi. Nhiều người đặt câu hỏi liệu “The Rock” có bỏ quên người con gái lớn của mình. Đồng thời, trang cá nhân của cô bé Simone đăng tải một đoạn trích từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney Sleeping Beauty. Cụ thể là đoạn phim nhân vật Maleficent bị đuổi vì là khách không mời tại một bữa tiệc.

Sieu sao The Rock khong moi con gai rieng den dam cuoi hinh anh 2

Chính điều này đã làm nhiều người càng tin tưởng rằng The Rock đã quyết tâm không mời cô con gái đến dự đám cưới. Những dấu hỏi về mối quan hệ của hai cha con liên tục được người hâm mộ đề cập.

Trước đó, mối quan hệ giữa The Rock và con gái là khá tốt đẹp. Khi Simone bước qua tuổi 18, ông bố 47 tuổi đã đăng tải hình ảnh của cả hai kèm những lời ngọt ngào cho cô con gái trưởng.

Tổng hợp