Mẹ Rousey công khai chỉ trích HLV của con mình – Tarverydan

Trong một tuyên bố mới đây, mẹ của Ronda Rousey khẳng định HLV Edmond Tarverydan thật sự chẳng có chút tài cáng gì.

Travis Browne và Ronda Rousey công khai hẹn hò

Ronda Rousey dọa sẽ giết bất cứ ai nếu gọi cô là đồ thừa cân

Vào thời điểm hiện tại, Rousey vẫn đang là “độc cô cầu bại” ở hạng cân Bantamweight tại UFC với 12 chiến thắng liên tiếp. Và theo bà AnnMaria DeMars, thì đó là hoàn toàn là do những nỗ lực của Rousey, chứ hoàn toàn không nhờ ai cả, đặc biệt là HLV Edmond Tarverydan.

HLV Tarverydan (phải) cùng người học trò Ronda Rousey

Chia sẻ trên tờ LatiNation mới đây, bà DeMars đã cho biết: “Tôi nghĩ Tarverydan thật sự là một HLV rất tồi và tôi muốn công khai chuyện này. Tôi thật sự nghĩ rằng hắn ta đã trúng số khi Rousey bước vào đây. Con bé đã luôn chiến thắng trước khi gặp hắn ta. Con bé đã thắng 99% trong số trận đấu Judo trước đây.”

“Tôi đã nói với Rousey rằng tôi sẽ không im lặng trước sự việc này thêm nữa. Hắn ta là một kẻ tồi tệ và những người khác không nên tới đây. Nếu hắn ta muốn kiện tôi thì cứ tự nhiên. Đó chỉ là ý kiến của tôi.”

Được biết lý do mà bà DeMars cảm thấy căm ghé HLV Tarverydan đó là vì ông từng xem thường Rousey trong những ngày đầu hai bên gặp nhau. Ông từng không dành chút thời gian nào để huấn luyện cho Rousey trong nhiều tháng liền vì lý do Rousey là phụ nữ. Mọi chuyện chỉ thay đổi khi Rousey bắt đầu thành danh tại UFC.

Trailer gây chấn động lòng người: Trận đấu Ronda Rousey – Holly Holm

Xuân Anh