Sẽ không có trận đấu giữa Stone Cold và Brock Lesnar

Trong một chia sẻ mới đây, Stone Cold Steve Austin đã phủ nhận khả năng ông sẽ thượng đài cùng Brock Lesnar tại WrestleMania 32.

“Stone Cold” hoài nghi về khả năng tiến xa của CM Punk

Thêm một ngôi sao WWE có nguy cơ giải nghệ

Những tin đồn về việc Steve Austin sẽ đối đầu cùng Brock Lesnar đã xuất hiện sau khi Paul Heyman, bạn thân và là quản lý trước đây của Austin và hiện tại của Lesnar, tham dự một chương trình Talkshow do Austin chủ trì.

Steve Austin từng được cho là sẽ trở thành đối thủ kế tiếp của Brock Lesnar

Khi đó, Austin và Heyman đều tỏ ra rất hừng thú với ý tưởng Austin sẽ đối đầu cùng Lesnar tại WrestleMania, sự kiện lớn nhất năm của WWE, diễn ra vào năm sau, khi mà hiện tại WWE vẫn chưa có bất cứ kế hoạch nào cho Lesnar tại sự kiện này.

Lesnar hiện quá mạnh để có thể “cân kèo” Stone Cold

Tuy nhiên trong một chia sẻ mới đây trên trang Twitter của mình, Austin đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin này, khi cho biết: “Bạn có thể bỏ tên tôi khỏi những tin đồn liên quan đến đối thủ tiếp theo của Brock Lesnar tại WM32. Toàn những thông tin vớ vẩn.”

Thực tế thì tình trạng sức khỏe của Austin cũng khó có thể cho phép ông thượng đài cùng một đối thủ đầy sức mạnh như Lesnar, nhất là ám ảnh chấn thương ở cổ của tượng đài 50 tuổi này vẫn còn đó.

Video clip: Những pha đòn tàn bạo của Brock Lesnar

Xuân Anh