Từ Hiểu Đông dọa đấm gục Ngô Kinh trong 1 phút

(VoThuat.vn) – Từ Hiểu Đông tiếp tục có phát ngôn xem thường võ thuật Trung Quốc. Lần này, nhân vật anh nhắm đến là Ngô Kinh.

“Ngô Kinh chỉ là diễn viên chứ trình độ thực chiến cũng hạng xoàng. Tôi thách anh ta dám đấu với tôi. Vì nếu anh ta làm điều đó tôi cá anh ta không trụ nổi 1 phút”, Từ Hiểu Đông đưa ra lời thách thức.

Chê bai Lý Tiểu Long, Từ Hiểu Đông tiếp tục ngông cuồng thách đấu ...

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu Từ Hiểu Đông có phát ngôn đụng chạm tới các diễn viên. Năm 2017, “chó điên” đã từng thách thức của Chân Tử Đan và chê bai võ thuật của Lý Tiểu Long.

Về phần Ngô Kinh, diễn viên trong loạt phim “Chiến Lang” vẫn giữ im lặng. Có vẻ như nam diễn viên sẽ không đáp lại lời khiêu khích từ phía võ sĩ MMA. Thực tế, Ngô Kinh từng là một võ sĩ trong quá khứ. Anh học võ từ năm lên 6, tuy nhiên một chấn thương khiến Ngô Kinh từ bỏ ước mơ trên võ đài và chuyển sang nghiệp điện ảnh.

Còn Từ Hiểu Đông, đã hơn 1 năm nay, anh không có trận đấu nào. Có lẽ vì buồn chán nên anh buông lời khiêu chiến. Được biết, Từ Hiểu Đông mới đây đã đạt thỏa thuận tái đấu với Ngụy Lôi – cao thủ Thái Cực từng bị anh đấm gục trong 20 giây. Tuy nhiên, trận đấu này diễn ra vào thời gian nào thì vẫn chưa được xác định.

Hoài Phương