Từ Hiểu Đông “tung đòn” chấn động: 1 mình chấp 3 cao thủ võ cổ truyền

(Vothuat.vn) – Từ Hiểu Đông một lần nữa lại khiến giới võ thuật thế giới kính nể với quyết định không tưởng.

Từ Hiểu Đông từng đánh bại nhiều cao thủ võ thuật Trung Quốc, tuy nhiên đó là khi 1 đấu 1, lần này tay đấm 40 tuổi lại quyết định gây sốc khi muốn “1 chấp 3”. Quyết định này của tay đấm họ Từ đến khi quá bức xúc trước sự lộng hành của những võ sư giả mạo. Tối 28/6, võ sư Thái Cực Hoắc Yến Sơn đã gây bất ngờ lớn cho giới võ lâm Trung Quốc khi hạ đo ván người giới thiệu là “nhà vô địch sanda” Tề Vệ Hoa ngay đầu hiệp 2.

Từ Hiểu Đông đã trở thành một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn với võ Trung Quốc.

Điều này khiến giới võ thuật Trung Quốc xôn xao, cá nhân Từ Hiểu Đông nhận định đây chỉ là một trò lừa gạt. Được biết, Hoắc Yến Sơn có biệt tài “điểm huyệt” là đệ tử của Trần Tiểu Vượng, một người từng khiến tay đấm họ Từ khóc dở mếu dở nên võ sỹ này muốn làm cho ra nhẽ.

Không chỉ bức xúc với nhân vật Yến Sơn, Từ còn muốn đấu Tề Vệ Hoa và MC dẫn chương trình trận đấu này vì đã quá tâng bốc võ sư Thái Cực – Yến Sơn. “Tôi không muốn nói nhiều những chuyện vô nghĩa. Tôi muốn dạy cho 3 kẻ giả mạo này một bài học nhớ đời, tránh làm xấu hổ võ thuật Trung Quốc. Tôi sẽ chấp cả ba người bọn họ trên võ đài”, Từ nói rằng anh sẽ đấu cả 3 người một lúc.


Quyết định này của tay đấm họ Từ bị nhiều người chê là ngông cuồng, song số còn lại ủng hộ anh tuyệt đối, họ chung quan điểm muốn làng võ Trung Quốc triệt tiêu được những kẻ “dùng võ thuật lừa đảo, hòng trục lợi”.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)