(Vothuat.vn) – Huyền thoại quyền Anh từng không thể tập gym vì “thượng đài sân nhỏ” quá mức.

Chia sẻ trên ‘Hotboxin’ podcast mới đây, Mike Tyson tiết lộ từng không thể đến phòng gym tập luyện vì nghiện “chuyện ấy”: “Tôi đã quan hệ nhiều đến mức kiệt sức, không thể đến phòng tập gym và tập luyện. Tôi chỉ biết giam mình trong phòng cả ngày.”

Phụ nữ vây quanh Tyson thời hoàng kim của cựu tay đấm người Mỹ.

Giờ đây ở tuổi 53, “Mike Thép” không thể duy trì lối sống trác táng như xưa. “Bạn không thể ngủ với các cô gái như thời còn trẻ. Họ đến với bạn chỉ vì tiền. Lúc trẻ, điều này quả thật rất thú vị, nhưng khi già đi, nó chẳng còn ý nghĩa gì nữa.”

“Tôi vung tiền cho tất cả, tiệc tùng với đủ thể loại, mua rất nhiều xe cho các cô gái. Tôi đã mất kiểm soát việc uống rượu, gặm nhấm thức ăn, lên giường với gái,” Tyson hồi tưởng về cuộc sống truỵ lạc trong quá khứ.

Lối sống vô độ khiến Tyson đối mặt với việc phá sản năm 2003.

Theo Rory Holloway, cựu quản lý của Tyson cho rằng chính việc đam mê xác thịt quá độ đã khiến sự nghiệp của cựu tay đấm người Mỹ lao dốc: Lý do duy nhất khiến Tyson sa sút là sự mềm yếu trước phụ nữ. Mọi quyết định của anh đều liên quan tới đàn bà và tình dục.”

Gác lại quá khứ sau lưng, Tyson hiện đang chuẩn bị cho lần tái xuất quyền Anh. “Mike Thép” vừa hâm nóng ngày trở lại bằng màn xuất hiện tại chương trình đô vật của AEW.

Vothuat.vn


Tin liên quan: