Võ sư Thiếu Lâm sẽ đụng độ “Thánh Muay Thai” Buakaw là ai?

Sự kiện Kunlun Fight 69 sẽ diễn ra vào ngày 4/2 tới đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ võ thuật bởi cuộc đụng độ giữa “Thánh Muay Thai” Buakaw Banchamek và võ sư Thiếu Lâm Hu Yafei.

Hu Yafei là võ sư Thiếu Lâm còn rất trẻ, anh chỉ mới 24 tuổi và có mối quan hệ thân thiết với hai ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan và Ngô Kinh.

Hu Yafei và Chân Tử Đan

Tuy còn trẻ nhưng Hu Yafei là một võ sĩ có tiếng ở Trung Quốc. Anh đang tập luyện tại phòng tập Dadongxiang Gym nổi tiếng ở Trung Quốc. Mặc dù chưa có thành tích trên sàn đấu Kunlun Fight nhưng Hu Yafei thật sự là một đối thủ đáng gờm của Buakaw ở hạng cân 70kg. Anh đã có kinh nghiệm thi đấu với các võ sĩ Thái Lan và có một thành tích chiến thắng knock out ấn tượng.

Đây là lần đầu tiên Hu Yafei tham gia sự kiện Kunlun Fight và anh thật sự là một “ẩn số” thú vị. Ngoài sở trường là kung fu Thiếu Lâm, Hu Yafei còn thông thạo boxing và đấu vật.

Về phía Buakaw, anh đã có sự chuẩn bị tích cực cho trận đấu này ngay từ bây giờ. Trước các võ sĩ Trung Quốc, Buakaw sở hữu một thành tích thi đấu ấn tượng với 15 trận thắng trong tổng số 16 trận đấu. Trận thua duy nhất của anh là trước Yi Long vào tháng 11/2016.

Trận đấu giữa Buakaw và Hu Yafei hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến nảy lửa và thu hút sự chú ý của những người hâm mộ võ thuật hướng về Quý Dương, Trung Quốc vào ngày 4/2 tới.

Anh Thư