Xuất hiện kiện tướng Boxing Việt Nam thách đấu võ sư Vịnh Xuân Francois Flores

Hôm qua, trên trang cá nhân, cựu kiện tướng Boxing Đặng Vinh Hiển cho đăng tải video với nội dung gửi lời thách đấu đến võ sư Vịnh Xuân Francois Flores.

Sau tất cả, Tuấn “hạc” chấp nhận tái đấu Francois Flores
HOT: Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt chính thức nhận lời thách đấu võ sư Vịnh Xuân Francois Flores?

Cụ thể, Vinh Hiển viết:

“Tôi tên Đặng Nguyễn Vinh Hiển từng là kiện tướng boxing, nay tôi gửi lời thách đấu đến vị võ sư Flores của môn phái Vịnh Xuân Nam Anh bất cứ địa điểm nào ở TP.HCM, bất cứ thời gian nào và với bất cứ luật lệ nào trên tinh thần giao lưu võ thuật chân chính.

Hy vọng ngày đấu sẽ diễn ra trong thời gian tới đây. Nếu võ sư không chấp nhận thì đây là điều đáng buồn cho Vịnh Xuân Nam Anh.

Sau video thách đấu, Vinh Hiển còn trổ tài đấm bốc rất đáng nể. Nhìn qua ngoại hình, có thể thấy Hiển và võ sư Vịnh Xuân khá ngang cơ. Đây được xem là trận đấu khá cân bằng nếu nó diễn ra.

Video:

Sau khi đánh bại Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh, võ sư Vịnh Xuân đã nhận được nhiều lời thách đấu của các võ sư, võ sĩ khác. Trong đó đáng chú ý là kiện tướng Boxing Huỳnh Văn Dũng, võ sư Phi Ngọc Long, Trần Nghĩa – HLV trưởng của Tiger MMA gym tại TP.HCM…

Hiện tại, Flores vẫn đang ở Hà Nội. Theo thông tin mới nhất, trong sáng 14/7, ông cùng với 5 người đi trong đoàn đã đến nhà võ sư Đoàn Bảo Châu để thăm hỏi. Tại đây, võ sư Vịnh Xuân trò chuyện cởi mở, chia sẻ nhiều điều thú vị về võ thuật và cuộc sống.

Cũng tại đây, võ sư Flores đã tặng bức tranh hổ với ý nghĩa trong kungfu con hổ là biểu tượng của sức mạnh và lòng dũng cảm. Đáp lại tình cảm đó, Đoàn Bảo Châu tặng ông những cuốn tiểu thuyết do chính tay mình viết.

Trong chiều 14/7, võ sư Flores sẽ có trận đấu với Tuấn “hạc”, người từng đánh bại ông vào năm 2009. Có nguồn tin xác nhận rằng, sau khi giao đấu với Tuấn “hạc”, võ sư Francois sẽ bay vào TP.HCM để tiếp tục tỷ thí với chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.

Sau nhiều ngày im lặng, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt được cho là đã nhận lời thách đấu của Pierre Francois Flores. Hiện tại, cả hai bên đang đàm phán thời gian và địa điểm để tiến hành trận đấu.

V.Đ