Clip cận cảnh vụ cướp ngân hàng chấn động Trà Vinh

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút 30 giây, kẻ cướp đã xông vào khống chế toàn bộ nhân viên ngân hàng Vietcombank chi nhánh thị xã Duyên Hải (Trà Vinh) để cướp đi 1,6 tỷ đồng và 36.000 USD. Vụ cướp đang gây chấn động toàn Trà Vinh nói riêng và cả nước nói chung.

Lính cứu hộ tung cú đá cực đỉnh cứu cô gái tự tử
Chân dung kẻ bất bại trong làng súng bắn tỉa thế giới

Video: Cận cảnh vụ cướp

https://youtu.be/Co7J8rOgvHk

Vụ cướp xảy ra lúc 16h20 ngày 26/4. Thời điểm trên, trong phòng giao dịch có 6 nhân viên (3 nam, 3 nữ) và một nhân viên bảo vệ bên ngoài. Sau khi xông vào ngân hàng, nam thanh niên bịt mặt, cầm trên tay một vật giống khẩu súng đe doạ các nhân viên. Hắn đưa 2 túi xách, buộc các nhân  viên nhà băng bỏ tiền vào bên trong. Ai chống cự, tên cướp doạ sẽ bắn.

Hoảng sợ, nhân viên của Vietcombank đã lấy tiền bỏ vào túi xách cho tên cướp. Hung thủ đã bỏ trốn ngay sau đó bằng xe gắn máy hiệu Sirius.

Khoảng 5 phút sau vụ cướp, công an Trà Vinh đã có mặt tại hiện trường ghi nhận vụ việc. Theo phỏng đoán sơ bộ, nghi phạm có thể là người từ nơi khác đến. Hiện cơ quan điều tra đang phối hợp với Vietcombank Trà Vinh trích xuất hình ảnh từ camera để truy tìm kẻ cướp.

V.Đ