“Cô gái vàng Wushu” Thúy Hiền hạ sát chàng võ sĩ trong MV mới

Sau thành công trong phim Nữ đại gia, “cô gái vàng Wushu Việt Nam” tiếp tục tái xuất với hình ảnh bụi bặm đầy giang hồ trong MV ca nhạc mới của nam ca sĩ Ngọc Khanh.

Thúy Hiền Wushu: “Tôi chỉ hứng thú với phim võ, không quan tâm showbiz”
“Nữ hoàng Wushu” Thúy Hiền: “Tôi mắc nợ chị Thúy Vinh”

Nhắc tới “Cô gái vàng Wushu Việt Nam”, người hâm mộ thể thao trong nước không thể nào quên được vận động viên xinh đẹp Nguyễn Thuý Hiền. Tham gia học võ thuật từ năm 12 tuổi tới năm 14 tuổi (1993), Thúy Hiền đã mang về cho Việt Nam 1 huy chương vàng Đao thuật và huy chương bạc Trường quyền tại Giải vô địch thế giới ở Malaysia.

Năm 2002, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Thúy Hiền đã quyết định tiến đến hôn nhân với ca sĩ Anh Tú và 3 năm sau đó dời khỏi sàn đấu lui về lo cho gia đình. Thế nhưng gia đình và tình yêu chỉ hạnh phúc 4 năm, tới năm 2007, Thúy Hiền ly hôn và tự chăm sóc 2 con gái nhỏ, đây cũng chính là giai đoạn hình ảnh của chị mất tích hoàn toàn khỏi những mặt báo.

Đầu tháng 2/2016, Thúy Hiền đánh dấu sự trở lại của mình trong bộ phim điện ảnh Nữ đại gia và gặt hái được một số thành công nhất định. Tiếp nối thành công đó, Thúy Hiền vừa nhận vai diễn trong MV ca nhạc có tên “Quá yêu quá dối lòng” của nam ca sĩ Ngọc Khanh.

thuy-hien
“Cô gái vàng Wushu” Thúy Hiền trong MV “Quá yêu quá dối lòng” của nam ca sĩ Ngọc Khanh.

Trong MV, Thúy Hiền vào vai đàn em của ông trùm khét tiếng trong giới xã hội đen. Ông đang sở hữu một viên ngọc quý (Ngọc Khanh) – là một võ sĩ suốt ngày phải đi đấu võ để kiếm tiền cho “ông trùm”. Đang ăn nên làm ra, Ngọc Khanh bất ngờ ngừng thi đấu cho nên bị tay trùm tìm mọi cách hãm hại.

ngoc-khanh
Ngọc Khanh hóa thân thành một chàng võ sĩ.

Tay trùm xã hội đen sai Thúy Hiền đi hạ sát chàng võ sĩ tuy nhiên trước võ công cao cường của Ngọc Khanh, Thúy Hiền đã không thể hoàn thành được nhiệm vụ. Được biết trong MV, Thúy Hiền chính là người dạy võ cho Ngọc Khanh, và nhờ có sự giúp đỡ “cô gái vàng Wushu” cho nên nam ca sĩ tự thực hiện các cảnh khó mà không cần người đóng thế.

C.T