McGregor thử thách sức mạnh cú đấm với huyền thoại boxing Oscar De La Hoya

Nhà vô địch UFC hạng nhẹ hiện tại, Conor McGregor, được biết đến với những cú đấm có lực cực mạnh, nhưng so với một tay đấm huyền thoại khác thì sẽ như thế nào?

Trong video này, chúng ta sẽ thấy Conor McGregor và võ sĩ quyền anh của mọi thời đại, Oscar De La Hoya, kiểm tra sức mạnh cú đấm của họ trên một chiếc máy đo sức mạnh cú đấm và kết quả sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên.

Như đã đề cập, Conor McGregor rất nổi tiếng trong MMA vì sức mạnh của các cú đấm. Chính điều này đã mang lại cho anh danh hiệu vô địch UFC hạng lông chỉ trong 13 giây trong trận đấu với Jose Aldo, cũng như danh hiệu vô địch UFC hạng nhẹ bằng chiến thắng trước Eddie Alvarez tại UFC 205.

Sức mạnh cú đấm của Mcregor đã được thử thách thật sự trong mùa hè vừa qua với một trong những tay đấm vĩ đại nhất trong lịch sử boxing Floyd Mayweather. Mặc dù Conor đã không chiến thắng trong trận đấu đó nhưng anh chắc chắn đã gây được ấn tượng trong trận đấu boxing đầu tiên của mình.

Và trong video này, đối thủ của McGregor là một huyền thoại boxing khác, De La Hoya. Rõ ràng sức mạnh cú đấm của McGregor cũng khiến De La Hoya phải ngạc nhiên.

https://youtu.be/udBK3z9OYr4

Anh Thư