Nhà vô địch Sumo hạng nặng ‘đụng độ’ nhà vô địch kickboxing tại MMA

MMA được giới thiệu với thế giới vào một buổi tối lạnh giá ở Denver, Colorado vào ngày 12 tháng 11 năm 1993, và được gọi là Ultimate Fighting Championship chỉ đơn giản là trả lời cho câu hỏi môn võ thuật nào là có hiệu quả nhất.

Hậu trường Cung Le và Scott Adkins “choảng nhau”
Fan hâm mộ của Conor McGregor và Floyd Mayweather đánh nhau kịch liệt

Sau 20 năm phát triển nhanh chóng và bây giờ chúng ta có một môn thể thao phổ biến hàng đầu ở nhiều nước. Mặc dù đã rất phát triển, nhưngcâu hỏi ban đầu được đặt ra vẫn là một trong những tranh luận cho đến ngày nay.

Trong video dưới đây chúng ta thấy một phiên bản hiện đại của MMA. Người đàn ông với thân hình nhỏ bé hơn chính là võ sĩ kickboxing, Mirko “Cro Cop” Filipovic, và người đàn ông với thân hình cao lớn đồ sộ, Kaido “Baruto” Hoovelson, là một võ sĩ sumo.

Những gì chúng ta chứng kiến ​​được diễn ra RIZIN Open Weight Grand Prix. Như cái tên của nó, không có giới hạn trọng lượng tại giải đấu này.

Đây là một trận đấu, trong đó Cro Cop sẽ phải vượt qua một thử thách thật sự. Sự lựa chọn tốt nhất của Cro Cop nếu muốn giành chiến thắng là giữ khoảng cách thích hợp, đồng thời sử dụng một chiến lược thích hợp tập trung vào các cú đá.

Trận đấu này sẽ ra sao? Hãy xem video dưới đây để tìm hiểu.

Anh Thư