Những pha knock out gây sốc nhất trên đường phố

Cuộc chiến đường phố đã trở thành một phần của văn hóa kể từ khi bước sang thiên niên kỷ mới, với sự bùng nổ của máy ảnh, điện thoại di động, các phương tiện truyền thông xã hội, và ảnh hưởng của các bộ phim Hollywood.

Boxing khi chiến đấu trên đường phố sẽ như thế nào?
Sự khác biệt giữa cuộc chiến trên võ đài và cuộc chiến trên đường phố

Bối cảnh nơi diễn ra cuộc chiến này có thể là một nơi nào đó ở Arizona, New York và người chàng trai trẻ đội mũ hoàn toàn bị thất thế trong cuộc chiến không cân sức này. Sau khi tuyên bố ‘Tôi đến từ New York’, chàng trai cố gắng đấm vào mặt một anh chàng to lớn hơn mình, vì đó thật sự là một ý kiến ​​rất tồi tệ. Chàng trai bị hạ gục bằng các cú đấm liên tiếp vào mặt. Một trận đấu knock out quá dễ dàng.

Rượu bia sẽ khiến người ta không thể kiểm soát bản thân và có hành động ngu ngốc. Chàng trai trong video là một ví dụ điển hình. Anh hoàn toàn không biết được người mà anh đã gây sự chính là một cựu vô địch quyền anh. Mặc dù những người xung quanh đã cảnh báo nhưng anh đã bỏ ngoài tai và cái kết anh nhận được là quá đắng.

Có lẽ điều gây sốc nhất về video này là kết quả hoàn toàn bất ngờ. Băng đảng nhiều thành viên dường như có sức mạnh về số lượng, nhưng mọi thứ thay đổi trong tình huống một-một.

Anh Thư