Phong cách thi đấu của McGregor được áp dụng hiệu quả trong cuộc chiến đường phố

Conor McGregor được biết đến với những đòn tâm lý, cả trong lẫn ngoài lồng bát giác. Mặc dù thường hay tôn trọng các đối thủ sau trận đấu, nhưng trước và trong trận, anh sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giành chiến thắng.

Video hiếm: Conor McGregor khiêu vũ ở Ireland khi mới 7 tuổi
Trận đấu đẫm máu của 2 nữ võ sĩ MMA

McGregor thường xuyên chế nhạo các đối thủ của mình trong suốt cuộc chiến và một trong những chiến thuật mà anh yêu thích là đặt hai tay sau lưng mình và khiêu khích đối thủ.

McGregor đã làm điều đó với Eddie Alvarez trong suốt trận đấu tại UFC 205. Sau trận đấu đó, Alvarez nói rằng toàn bộ kế hoạch của anh đã bị phá sản khi anh bước vào lồng bát giác với nhà vô địch người Ireland.

McGregor cũng đã làm điều đó với Paulie Malignaggi khi võ người Mỹ đóng vai trò partner của anh trong sự chuẩn bị cho trận đấu với Floyd Mayweather.

Một hình ảnh bị rò rỉ cho thấy McGregor đã làm cho Malignaggi tức điên đẫn đến sự kết thúc cho mối quan hệ chuyên nghiệp của họ.

McGregor thậm chí còn thử nó với võ sĩ quyền anh xuất sắc nhất mọi thời đại Mayweather trong trận đấu vào ngày 26/8 nhưng đã không thành công.

Đương nhiên, là một siêu sao tài năng, bất cứ điều gì McGregor làm, những người khác sẽ thử và áp dụng.

Đó là trường hợp trong video này. Không rõ ràng những gì đã bắt đầu cuộc ẩu đả của họ. Người thanh niên trong chiếc áo phông màu đen cố gắng mô phỏng lại McGregor bằng cách đặt hai tay vào sau lưng và táo bạo cho đối thủ tấn công mình và anh chỉ né tránh. Một cô gái cố gắng can thiệp để ngăn họ lại nhưng anh này ngay lập tức đã tiến lên và tấn công liên tục vào đối thủ cho đến khi chàng trai ngã xuống đất.

Anh Thư