Trận đấu đường phố điên rồ kết thúc bằng đòn kỹ thuật MMA

Các cuộc chiến trên đường phố thường rất ác liệt và nguy hiểm trong nhiều khía cạnh. Với một người, bạn không chỉ có thể bị thương nặng mà còn có thể vướng vào một số rắc rối pháp lý.

Ngoài ra, nếu bạn có võ hoặc được đào tạo MMA, bạn hoàn toàn có khả năng làm tổn thương người khác. Tuy nhiên, nếu đó là một tình huống tự vệ thì lại khác.

Như trong video này, chúng ta thấy chàng thanh niên da màu liên tục khiêu khích nhưng đối thủ của anh lại chính là người ra đòn trước. Có những lúc chàng trai tóc dài cố tình tránh đi thật xa nhưng chàng thanh niên da màu vẫn không ngừng đuổi theo.

Anh chàng tóc dài thực sự có thể được đào tạo MMA, nhưng có lẽ anh không phải là một võ sĩ đẳng cấp cao. Nếu thực sự là một võ sĩ được huấn luyện bài bản, chắc chắn anh đã kết thúc trận đấu dứt khoát ở lần đầu tiên. Cũng như vậy, nếu anh ấy là một võ sĩ thực sự, có lẽ anh ấy sẽ làm tốt hơn là đợi cho đến khi không còn lựa chọn nào mới tung ra đòn siết quyết định.

Như đã đề cập, những cuộc chiến đường phố là điều vô cùng nguy hiểm và có thể dẫn đến tử vong. Một trong những điều nguy hiểm nhất là mọi người rất dễ bị té ngã và đập đầu vào vỉa hè. Cả hai chàng thanh niên trong video này đều phải tự cho rằng mình may mắn vì điều đó đã không xảy ra với họ.

https://youtu.be/J_mcDeCipHU

Anh Thư