Clip hậu trường “Phi vụ mật” hé lộ võ công thật của Chân Tử Đan

Đoạn clip hậu trường bộ phim đã phát hành từ lâu của Chân Tử Đan – Phi vụ mật khiến cho người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng bởi lẽ phía sau thực tế cảnh hậu trường không khác gì nhiều so với những pha hành động đã được trình chiếu.

Chạm trán với Chân Tử Đan, Mike Tyson bị “trọng thương”
Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đối đầu 3 cao thủ võ lâm

Special ID (Phi vụ mật) là phim hành động, võ thuật, hình sự của điện ảnh Hong Kong – Trung Quốc do Clarence Fok (Naked Killer) làm đạo diễn và viết kịch bản. Phim đánh dấu sự trở lại của Chân Tử Đan với thể loại võ tự do sau sáu năm. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên An Chí Kiệt (Star Runner), Cảnh Điềm (The Warring States) và Trương Hàm Dư.

Heropage-980x560_14
Poster của bộ phim Phi Vụ Mật do Chân Tử Đan thủ vai chính

Phim kể về cảnh sát Trần Tử Long (Chân Tử Đan) và nhóm của anh được Cục Cảnh sát Hong Kong giao nhiệm vụ xâm nhập vào thế giới ngầm khắc nghiệt và tàn nhẫn nhất của Trung Quốc để ngăn chặn âm mưu độc ác của tên trùm tội phạm xã hội đen Trương Mao Hùng.

Cách duy nhất để anh báo cáo về trụ sở là cố tình bị bắt giam. Sau nhiều lần như vậy, tên trùm Trương Mao Hùng bắt đầu nghi ngờ thân phận của anh. Hắn suy nghĩ loại bỏ mọi cách xâm nhập vào băng đảng xã hội đen của Trần Tử Long. Khi đến Trung Quốc, Trần Tử Long đối mặt với cánh tay phải của Trương Mao Hùng là Suny (An Chí Kiệt), được giao nhiệm vụ xử tử những cảnh sát nằm vùng.

Ở Trung Quốc, Trần Tử Long được nữ cảnh sát xinh đẹp, dũng cảm Phương Tĩnh (Cảnh Điềm) hỗ trợ nhưng hai người lại có quan điểm, cách xử lý không giống nhau. Khi thân phận cảnh sát chìm bị bại lộ, tính mạng của anh cũng như người thân trong gia đình bị đe dọa.

Xem đoạn clip hậu trường “gây choáng” của bộ phim “Phi Vụ Mật”:

https://www.youtube.com/watch?v=M0P5c9P0UlY&feature=youtu.be

Quang Bình (Tổng hợp)