Cung Lê từng có trận đại chiến khốc liệt với Scott Adkins

Ngôi sao gốc Việt Cung Lê đã có dịp hợp tác cùng diễn viên hành động Scott Adkins trong bộ phim Chiến binh bất tử (Savage Dog) vừa mới ra mắt. Trong phim, cả hai có trận đánh cực kỳ khốc liệt.

Savage Dog (Chiến binh bất tử) được Scott Adkins xem là siêu phẩm lớn nhất của anh sau Quyết đấu 4 ra mắt vào năm 2017. Ngoài ngôi sao võ thuật của nước Anh, phim quy tụ nhiều tên tuổi sáng giá như Marko Zaror, Juju Chan, và đặc biệt là huyền thoại gốc Việt – Cung Lê.

Người đảm nhận kịch bản và đạo diễn cho Savage Dog là Jesse Johnson. Có thể nói, Scott Adkins là một trong những ngôi sao võ thuật hàng đầu trong làng điện ảnh thế giới hiện nay. Những cảnh hành động của anh trong tất cả các bộ phim tham gian đều thực hiện trực tiếp mà không cần đến bất kỳ diễn viên đóng thế. Điều đó rất dễ hiểu bởi Scott Adkins là võ sư đa năng khi thông thạo nhiều môn võ như boxing, karate, Judo, BJJ, Muay Thai và cả Taekwondo.

Về phía Cung Lê, sau khi giã từ sự nghiệp UFC, anh lấn sân sang điện ảnh và để lại tiếng vang trong nhiều bộ phim hành động võ thuật. Khán giả tại Việt Nam biết đến Cung Lê qua Thập nguyệt vi thành (đóng chung với Chân Tử Đan) và Vùng tử địa (đóng chung Ngô Ngạn Tổ). Với khả năng võ thuật cả đã được kiểm chứng trên sàn đấu UFC, điều khán giả chờ đợi chính là cuộc đụng độ giữa Cung Lê và Scott Adkins trong phim.

Nhưng tình tiết khá bất ngờ lại khiến người xem có phần phẫn nộ khi Scott Adkins “chơi bẩn”. Không đánh lại được Cung Lê, Yuri Boyka đã dùng súng để bắn chết đối thủ.

V.Đ