Điệp vụ tam giác vàng gây sốt vì bắn nhau bằng đạn thật

Điệp vụ tam giác vàng – bộ phim kể lại về câu chuyện có thật khiến 13 người thiệt mạng trên sông Mê Kông năm 2010 đã gây sốt khi khiến khán giả thót tim vì bắn nhau bằng những viên đạn thật. Đây là điều hiếm thấy trên phim trường hành động, ngay cả với những bom tấn của Hollywood.

Sự thật đen tối sau những tấm HCV Olympic của Trung Quốc

Tự vệ cho người bận rộn: 10 phút vàng cứu sống bạn

Sử dụng súng đạn thật nên các diễn viên đều bắt buộc mang áo chống đạn để mang đến cho khán giả những cảm giác thật nhất, sống động nhất có thể.

Bộ phim được đánh giá cao vì sử dụng súng đạn thật bắn nhau.
Bộ phim được đánh giá cao vì sử dụng súng đạn thật bắn nhau.

Với việc tái hiện sự kiện có thật cùng với khả năng diễn xuất của các ngôi sao đình đám trong làng điện ảnh Hoa ngữ như Trương Hàm Dư, Bành Vu Yến, Phùng Văn Quyên, Lưu Hiểu Đạt… đã đưa Điệp vụ tam giác vàng trở thành siêu phẩm hành động kịch tính của Trung Quốc. Trong ngày đầu tiên ra rạp, bom tấn này đã đạt doanh thu 37,5 triệu USD, xếp thứ hai trong các phim cùng thời điểm.

Điệp vụ tam giác vàng gây sốt vì bắn nhau bằng đạn thật

Tháng 10/2011, hai chiếc thuyền buôn Trung Quốc bất ngờ bị tấn công trên sông Mê Kông. Toàn bộ 13 người có mặt trên thuyền bị sát hại dã man và xác họ bị ném rải rác khắp dòng sông. Trong lúc tiến hành khám xét, cảnh sát Thái Lan phát hiện có khoảng 900.000 viên ma túy trên thuyền. Mức độ nghiêm trọng của vụ án này gây chấn động Đông Nam Á.

20161007101958-2
Sina gọi đây là ‘The Bourne Ultimatum’ phiên bản Trung Quốc còn QQ bình luận chỉ với 2 từ ‘quá đỉnh’.
147575187262434-diep-vu-tam-giac-vang-12
Bối cảnh phim được đạo diễn Lâm Siêu Hiền chọn quay trực tiếp ở khu vực tại Malaysia, Thái Lan và tỉnh Vân Nam của Trung Quốc.

Mời các bạn xem trailer:

Nhật Vũ