Hé lộ đoạn phim bị cắt bỏ đáng tiếc của Ngô Kinh

Đó là một cảnh quay trong bộ phim điện ảnh Tân Thiếu Lâm Tự của đạo diễn Trần Hạo Dân ra mắt vào năm 2011. Bộ phim quy tụ những ngôi sao võ thuật đình đám như Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, Thành Long và người đẹp nổi tiếng Phạm Băng Băng. 

Cuộc chiến “để đời” tốn nhiều máu nhất của Ngô Kinh
Vai diễn “nhảm” nhất sự nghiệp Chân Tử Đan

Đoạn phim bị cắt bỏ của Ngô Kinh là một cảnh anh và các đồng môn đang tập luyện kungfu Thiếu Lâm. Tuy nhiên, có lẽ do trong quá trình quay, các nhà làm phim đã gặp sự cố khi để đạo cụ lọt vào khung hình (cụ thể ở đây là sợi dây). Do đó, cảnh quay này đã bị cắt bỏ. Nếu không để ý kỹ thì người xem rất khó để phát hiện ra lỗi nhỏ này.

Tân Thiếu Lâm Tự – Shaolin 2011 xoay quanh nhân vật tướng quân do Lưu Đức Hoa thủ diễn. Nhân vật của Lưu Đức Hoa bị người phụ tá (Tạ Đình Phong thủ vai) hãm hại, còn vợ anh (Phạm Băng Băng) thì bỏ đi, mang theo cô con gái nhỏ của hai người. Quá tuyệt vọng, nhân vật của Lưu Đức Hoa bỏ tới chùa Thiếu Lâm sinh sống và từ đó học đạo Phật do một nhà sư phụ trách việc bếp núc trong chùa (Thành Long). Viên đại tướng sau đó cũng đi tu và dẫn dắt các tăng nhân trong Thiếu Lâm Tự chống lại tay phụ tá ngày nào để bảo vệ ngôi chùa cùng các cư dân sống trong vùng.

Mời quý độc giả cùng xem lại cảnh quay bị cắt bỏ này của Ngô Kinh trong phim.

Võ Đạt