“Truyền nhân Lý Tiểu Long” tung 210 cú đá trong 1 phút

Cô gái Chole Bruce (33 tuổi, người Bắc Ailen) từng lập kỷ lục Guinness thế giới khi tung ra 210 cú đá trong vòng 1 phút. Cô được ví như truyền nhân của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Lý giải 3 nhiệm vụ bí ẩn hơn 1000 năm của Ninja
Tiết lộ video cuối cùng của Lý Tiểu Long trước khi chết

Năm nay 33 tuổi, Chloe Bruce sở hữu khả năng võ thuật thượng thừa khiến nhiều người phải choáng. Cô nàng có những video võ thuật gây bão trên mạng xã hội Youtube.
Năm nay 33 tuổi, Chloe Bruce sở hữu khả năng võ thuật thượng thừa khiến nhiều người phải choáng. Cô nàng có những video võ thuật gây bão trên mạng xã hội Youtube. Ảnh: Internet.
 Chloe sở hữu thân hình cực kỳ nóng bỏng, đầy quyến rũ nhưng lại rất dẻo dai. Cô sở hữu kỷ lục Guinness thế giới khi tung ra 210 cú đá liên tiếp trong vòng 1 phút.
Chloe sở hữu thân hình cực kỳ nóng bỏng, đầy quyến rũ nhưng lại rất dẻo dai. Cô sở hữu kỷ lục Guinness thế giới khi tung ra 210 cú đá liên tiếp trong vòng 1 phút. Ảnh: Internet.
5
Với khả năng tung ra những cú đá kiểu “dựng chân” (1 chân làm trụ 1 chân đá liên tiếp), Chloe Bruce được coi như một nữ truyền nhân của Lý Tiểu Long. Ảnh: Internet.
7aBên cạnh đó, cô còn có khả năng lộn nhào với sức bật như lò xo, nhiều người liên tưởng như một đồ đệ của môn phái Võ Đang (Trung Quốc). Ảnh: Internet.
Bên cạnh đó, cô còn có khả năng lộn nhào với sức bật như lò xo, nhiều người liên tưởng như một đồ đệ của môn phái Võ Đang (Trung Quốc). Ảnh: Internet.
Với khả năng của mình, Chloe Bruce có thể dễ dàng thực hiện những cú đá cao ở mọi lúc mọi nơi và ... mọi trang phục. Ảnh: Internet.
Với khả năng của mình, Chloe Bruce có thể dễ dàng thực hiện những cú đá cao ở mọi lúc mọi nơi và … mọi trang phục. Ảnh: Internet.
Khả năng ép dẻo, xoạc ngang của cô nàng Bắc Ailen là cực kỳ đáng nể. Ảnh: Internet.
Khả năng ép dẻo, xoạc ngang của cô nàng Bắc Ailen là cực kỳ đáng nể. Ảnh: Internet.
Sở hữu khả năng võ thuật khủng cùng thân hình nóng bỏng, Chloe Bruce thật sự là một "mỹ nhân hoàn hảo". Ảnh: Internet.
Sở hữu khả năng võ thuật khủng cùng thân hình nóng bỏng, Chloe Bruce thật sự là một “mỹ nhân hoàn hảo”. Ảnh: Internet.

 

Mời các bạn theo dõi video Chloe Bruce tung 210 cú đá trong 1 phút:

V.Đ