Kỷ lục Guinness: Chống đẩy bằng 2 ngón tay cái với balo nặng 18kg trên lưng

Võ sĩ Irfan Mehsood đến từ Pakistan đã đạt danh hiệu Guinness thứ tám của mình trong một nỗ lực gần đây nhất cho việc chống đẩy chỉ bằng 2 ngón tay cái trong vòng 1 phút cùng với chiếc balo mặng 18kg trên lưng.

Kỷ lục Guinness: Dùng cẳng chân phá vỡ nhiều cây gậy bóng chày nhất
Kỷ lục Guinness: Dùng đầu đập vỡ nhiều quả dừa nhất

Mặc dù mang chiếc balo nặng trên lưng nhưng Irfan đã hoàn thành một cách ấn tượng 22 lần chống đẩy trong vòng 1 phút trên hai ngón tay cái của mình. Thử thách được diễn ra tại thành phố Dera Ismail Khan, Pakistan.

Các quy tắc của kỷ lục này là cơ thể phải luôn luôn được giữ thẳng và mỗi khi hạ xuống khuỷu tay phải đạt được một góc ít nhất là 90 độ. Không chỉ vậy, người thực hiện thử thách chỉ được dùng 2 ngón tay cái.

Được biết Irfan đã tập luyện kungfu và fitness từ khi còn niên thiếu và thần tượng của anh chính là diễn viên võ thuật nổi tiếng, Thành Long.

Võ sĩ 27 tuổi này sau khi lập kỷ lục Guinness mới nhất cho biết: “Niềm đam mê của tôi là sẽ đạt được nhiều hơn những kỷ lục Guinness.”

Ngoài kỷ lục vừa mới được thiết lập, Irfan còn sở hữu những kỷ lục Guinness khác như: Số lần chống đẩy nhiều nhất bằng 2 ngón tay cái trong vòng 1 phút (33 lần); Người thực hiện nhiều cú đánh bằng gậy nhất trong vòng 1 phút (216 cú đánh); Người thực hiện nhiều đòn gối nhất trong vòng 1 phút (83 lần).

Anh Thư