Mặc nỗi lo bệnh down, đô vật vẫn khiến người nhà tự hào

(Vothuat.vn) – Đô vật nghiệp dư Wyatt Speck vừa mang đến một khoảnh khắc tuyệt vời ở giải đấu cấp trường học Minneapolis Southwest High School.

Mặc dù phải chứng bệnh down khiến cơ thể không phát triển được như những người bình thường tuy nhiên về nghị lực vượt lên trên nghịch cảnh, Wyatt Speck vẫn khiến người khác phải ngưỡng mộ khi vừa giành được chức vô địch tại giải đấu vật cấp trường học Minneapolis Southwest High School mới đây.

Chứng kiến thành tích đáng tự hào này, HLV của Wyatt, ông Ben Cousins bày tỏ: “Wyatt không có điều kiện tốt để bắt đầu tập đấu vật như bao nhiêu cậu bé khác. Tuy nhiên vượt qua những trở ngại mà bệnh down mang đến, cậu ấy vẫn nỗ lực hết mình để có được thành công hôm nay, đó là một điều đáng tự hào mà không phải đô vật nghiệp dư nào cũng có thể làm được“.

Niềm vui của Wyatt Speck (giữa).

Trong khi đó, bà Amy Speck, mẹ của Wyatt chia sẻ: “Con tôi đã rất hạnh phúc vì đạt được thành tích này, cháu rất vui và ôm chầm lấy tôi vì vui sướng. Bản thân là một người mẹ, tôi cảm thấy rất hãnh diện khi được làm người đồng hành và chứng kiến Wyatt có được thành công“.

Xem phóng sự về thành tích đáng tự hào của Wyatt Speck: 

Phi Yến


Tin liên quan: