Ngôi sao võ thuật số 1 châu Á bị Hồng Kim Bảo hạ knock out

Trong bảng xếp hạng ngôi sao hành động điện ảnh Hoa ngữ được báo chí Trung Quốc bầu chọn, “vua hài kungfu” Thành Long chỉ đứng “hạng bét” trong khi huyền thoại Lý Tiểu Long xếp ở vị trí thứ 2 còn dẫn đầu là một cái tên “khá xa lạ” với nhiều fan hâm mộ võ thuật – Chu Tỉ Lợi. Theo đó, Chu Tỉ Lợi là ngôi sao số 1 châu Á ở thời điểm hiện tại.

Ngôi sao “vượt mặt” huyền thoại Lý Tiểu Long là ai?
Ngôi sao võ thuật “vượt mặt” Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan…
15 điều thú vị về huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long
Đặt Chân Tử Đan và Mike Tyson lên bàn cân

14223264092640
Chu Tỉ Lợi vai một binh sĩ Nhật độc ác và lạnh lùng trong phim Tinh võ môn

Fan không ngừng tranh cãi và chỉ trích khi BXH của báo chí Trung Quốc kết luận ngôi vương của huyền thoại thế giới Lý Tiểu Long “bị” Chu Tỉ Lợi soán vị trí. Chưa kể đến các tài tử như Ngô Kinh, Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt… và đặc biệt “vua hài Kungfu” Thành Long thì “ông vua” Kickboxing này lại càng bỏ xa.

Chu Tỉ Lợi là một nhà quyền vương và diễn viên võ thuật của thế giới, anh có ngoại hiệu “Lão Hổ”. Chu Tỉ Lợi từng xin học tại Canada, xuất thân từ Không thủ đạo; anh từng chiến đấu 51 trận, thắng 43 trận, bại 8 trận, trong đó có 31 trận thắng nốc ao, vả lại anh chưa từng bị ai hạ nốc ao. Năm 1985, anh giành quán quân vật tự do thế giới, là quyền vương duy nhất của Trung Quốc đến bây giờ. Từ những năm 1980, Chu Tỉ Lợi đã tham gia diễn xuất và chỉ đạo võ thuật cho rất nhiều phim võ thuật của Hồng Kông.

Phim Paper Marriage:

https://vimeo.com/129242272

Nhật Vũ