Alibaba Pictures công bố phát hành quốc tế bộ phim “Công thủ đạo”

Jack Ma và đội hình ngôi sao trong bộ phim “Công thủ đạo” đang đứng trước cơ hội rất lớn để quảng bá Thái Cực và võ thuật trên toàn thế giới.

Alibaba Pictures, liên kết giải trí của Tập đoàn Alibaba, đã phát hành toàn cầu bộ phim Công thủ đạo (Gong Shou Dao) vào ngày 16/2/2018, đúng vào dịp Tết Nguyên đán. Bộ phim là một cơ hội để quảng bá cho võ thuật Trung Quốc, đặc biệt là Thái Cực, môn võ được tập luyện bởi hàng triệu người trên thế giới.

Công thủ đạo là bộ phim ngắn do Jack Ma, người sáng lập và Chủ tịch Tập đoàn Alibaba sản xuất cùng với Lý Liên Kiệt, diễn viên võ thuật nổi tiếng thế giới. Trong phim, Jack Ma đã xuất hiện cùng với mười một bậc thầy của các môn võ thuật nổi tiếng khác như: Taekwondo, Vịnh Xuân, Sumo, quyền anh, Free Combat, Snap Kick và Muay Thai. Các diễn viên khác trong bộ phim bao gồm các ngôi sao xuất sắc Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Tony Jaa, Hồng Kim Bảo…

Chuyện phim xoay quanh Ma, người thực hiện cuộc hành trình gặp các võ sư trên toàn thế giới và thách đấu với họ. Cho đến khi kết thúc cuộc hành trình của Ma, sự thật về kinh nghiệm của anh được tiết lộ.

Wei Zhang, Chủ tịch Alibaba Pictures, cho biết: “Công thủ đạo là một bữa tiệc văn hoá và võ thuật Trung Quốc. Chúng tôi tự hào giới thiệu bộ phim này trên toàn thế giới, đặc biệt vào những ngày quan trọng nhất của Trung Quốc. Tham vọng của chúng tôi đối với bộ phim này là quảng bá Thái Cực và các môn võ khác không chỉ để kỷ niệm lịch sử hào hùng của các môn võ này mà còn nhấn mạnh triết lý của Thái Cực về sự hài hòa và cân bằng.”

Anh Thư