Bộ phim hoạt hình về Muay Thai hứa hẹn sẽ làm khán giả ‘đứng ngồi không yên’

Kể từ khi đoạn trailer ngoạn mục được phát hành, đã có rất nhiều phản hồi tích cực xung quanh bộ phim hoạt hình của Thái Lan, 9 Satra: The Legend of Muay Thai.

Với ngân sách khổng lồ 200 triệu baht, bộ phim có các nhân vật đầy màu sắc và được thiết kế ấn tượng đã đánh dấu một bước tiến thực sự cho phim hoạt hình Thái Lan.

9 Satra: The Legend of Muay Thai là câu chuyện về một thanh niên tên là Aod, người phải cứu quê hương khỏi những con quái vật. Sau khi học muay Thai từ một bậc thầy huyền thoại, anh đi cùng với một nhóm bạn để giải cứu người dân của mình. Aod được lồng tiếng bởi ca sĩ và diễn viên Kanokchat Munyad-On (Typhoon), người đã có bốn năm làm việc trong lĩnh vực giải trí. Bộ phim sử dụng công nghệ chụp động, bao gồm việc ghi lại các chuyển động của diễn viên trước khi đưa chúng vào CGI.

9 Satra: The Legend of Muay Thai gần như là một bộ phim hành động. Mỗi diễn viên sẽ lồng tiếng cho một nhân vật, các chuyển động của các nhân vật hoạt hình cũng được mô phỏng theo người thực. Và đặc biệt là một cốt truyện hấp dẫn về Muay Thai.

Bộ phim hy vọng sẽ mang đến cho khán giả và những người hâm mộ võ thuật một góc nhìn mới về Muay Thai, một trong những môn võ phổ biến nhất hiện nay.

Anh Thư