Bom tấn của ngôi sao hành động Jason Statham dẫn đầu doanh thu phòng vé

(VoThuat.vn) – Bom tấn The Meg (tựa Việt: Cá mập siêu bạo chúa) đã có khởi đầu thuận lợi khi thống trị phòng vé trong những ngày qua.

Tính đến thời điểm này tại Mỹ, The Meg đã phá kỷ lục doanh thu của những bộ phim do hãng Warner Bros sản xuất.

Doanh thu tại thị trường nước ngoài của bộ phim này cũng khá ấn tượng: 96,8 triệu USD, đưa tổng doanh thu của The Meg lên 141,3 triệu USD chỉ sau một tuần ra rạp.

Tại thị trường Bắc Mỹ, bom tấn của Jason Statham cũng vượt qua bom tấn Mission impossible: Fall out của tài tử Tom Cruise để thống trị bảng xếp hạng các phim có doanh thu cao nhất tuần vừa rồi. Với 44,5 triệu USD thu về trong ba ngày cuối tuần ở Bắc Mỹ, The Meg đã có khởi đầu thuận lợi và tràn trề hy vọng trở thành một trong những siêu phẩm ăn khách nhất mùa phim hè năm 2018.

The Meg do Jon Turteltaub đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Jason Statham, Lý Băng Băng, Rainn Wilson, Ruby Rose, Winston Chao và Cliff Curtis.

Nội dung bộ phim là câu chuyện trong chuyến thám hiểm đại dương, đoàn thủy thủ đã khám phá ra Mariana – khu vực biển sâu nhất Trái Đất. Tuy nhiên, cả đoàn bị mắc kẹt dưới đáy Thái Bình Dương, khi đó tính mạng của họ bị đe dọa trước kẻ săn mồi ám ảnh đầy kinh hãi nhất lịch sử – siêu cá mập bạo chúa khổng lồ, thường được biết đến với cái tên Megalodon. Trước tình hình ngàn cân treo sợi tóc, một đội chuyên gia gồm Jonas Taylor (Jason Statham), nhà đại dương và con gái ông đã được tập hợp để đến giải cứu đoàn tàu.

Một trong những lý do khiến bộ phim này tạo được sức hút đó là sự trở lại của ngôi sao hành động Jason Statham. Nổi tiếng với những phân cảnh hành động đỉnh cao đi vào kinh điển và lối diễn xuất lạnh lùng, Jason Statham là một trong những nam tài tử hành động được khán giả yêu thích nhất thế giới. Cứ mỗi một bộ phim của Jason Statham ra rạp, khán giả lại kéo nhau đi xem và góp phần lập nên những thành tích phòng vé kỷ lục.

The Meg – Cá mập siêu bạo chúa đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Anh Thư (T.H)