Chân Tử Đan làm phim học đường ‘Đại sư huynh’

Mới đây, Chân Tử Đan cùng các bạn diễn Trần Kiều Ân, Thang Quân Từ, Thang Quân Diệu, Lâm Thu Nam… và nhà điều hành sản xuất Vương Tinh ra mắt phim Đại sư huynh tại Thượng Hải.

Chân Tử Đan được biết đến là ngôi sao võ thuật của điện ảnh Hoa ngữ, nhưng lần này anh đã “tạm gác” những pha hành động đánh đấm chuyển sang làm phim học đường.

Trong phim Đại sư huynh, Chân Tử Đan xuất hiện với vai thầy giáo, hoàn toàn trút bỏ hình tượng nhân vật có võ nghệ cao cường

Bộ phim Đại sư huynh xoay quanh nhân vật binh đặc chủng xuất ngũ, qua sự giới thiệu của một hiệu trưởng đã trở về trường làm giáo viên, không ngờ anh lại gặp phải đám học sinh tinh ngợm, từ đó giữa thầy và trò đã phải trải qua cuộc đấu trí đấu dũng trong suốt quá trình học tập.

Chân Tử Đan chia sẻ, từ lâu anh đã có ý tưởng làm phim học đường

Đại sư huynh do Chân Tử Đan đảm nhận nam chính kiêm nhà sản xuất, anh cho biết từ lâu đã ấp ủ ý tưởng làm bộ phim lấy đề tài học đường, nhưng mãi đến nay mới có thể thực hiện.

Bộ phim lấy đề tài học đường nên không có những cảnh đánh đấm bạo lực, thay vào đó là những pha võ thuật nhẹ nhàng mang tính hài hước, do anh đích thân thiết kế.

Trần Kiều Ân cho biết, đây là lần thứ hai cô hợp tác với Chân Tử Đan sau bộ phim Tây du ký: Đại náo thiên cung

Được biết, Đại sư huynh là bộ phim đánh dấu sự hợp tác lần hai giữa Chân Tử Đan và đạo diễn Vương Tinh sau thành công của bộ phim Trùm Hương Cảng.

Bộ phim Đại sư huynh sẽ chính thức ra mắt khán giả vào dịp hè, từ ngày 17/8.

Đạo diễn Vương Tinh và Chân Tử Đan đánh dấu sự hợp tác sau thành công của bộ phim Trùm Hương Cảng

Anh Thư (T.H)