Elly Trần bị hành hạ, tra tấn trong phim mới

Không xuất hiện với những hình ảnh nóng bỏng, lần này bà mẹ hai con quyết tâm chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất.

Top 10 bộ phim võ thuật hay nhất mọi thời đại
Những ngôi sao bỗng dưng biến mất trong các loạt phim hành động bom tấn

Sau thời gian ngừng hoạt động nghệ thuật để sinh con, Elly Trần tái xuất với vai diễn song sinh trong phim điện ảnh Bí Ẩn Song Sinh. Elly Trần vào vai Mai Hân – cô sinh viên đang trọ học tại ký túc xá, liên tục bị quấy nhiễu bởi một cặp ma song sinh. Sau khi tìm đến văn phòng thám tử nhờ điều tra, Mai Hân bị mất tích một cách bí hiểm.

el1
Khuôn mặt sưng phù, bầm dập của Elly Trần trong Bí Ẩn Song Sinh

Elly Trần chia sẻ, bình thường cô rất chú trọng việc giữ gìn hình ảnh nhưng khi vào vai Mai Hân, cô đã không ngại xấu để thể hiện những phân cảnh bị tra tấn, hành hạ, miễn sao khán giả thương là được. Những phân cảnh khó, Elly đều xin tự thực hiện, không cần cascadeur đóng thế.

el4
Những cảnh quay hành động khó Elly Trần không cần cascadeur

Ấn tượng nhất là cảnh bị trói kéo lên cao, Elly Trần phải căng mình chịu trận suốt nhiều giờ liên tục. Những lúc nghỉ giải lao, do việc tháo – ráp hệ thống đai bảo hộ khá phức tạp, ngại mất thời gian của êkíp nên Elly tự đề nghị “giữ nguyên hiện trạng” – ngồi ngay tại vị trí quay để nghỉ.

el3
Minh Thuận đã có dấu hiệu suy yếu do các triệu chứng dị ứng ngoài da nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành tốt các cảnh quay – nhất là những cảnh hành động.

Thời điểm hiện tại, hình ảnh hậu trường của nghệ sĩ Minh Thuận gây nhiều chú ý. Mặc dù trong thời gian ghi hình, sức khỏe của Minh Thuận đã có dấu hiệu suy yếu do các triệu chứng dị ứng ngoài da nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành tốt các cảnh quay – nhất là những cảnh hành động. Minh Thuận vào vai ông Hùng – có một người em trai song sinh tên Dũng đã qua đời.

el5
Hotgirl Midu

Bộ phim Bí Ẩn Song Sinh do đạo diễn trẻ Trần Toàn thực hiện, lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh online Song Sinh Linh Thám. Đây là bộ truyện tranh thuộc thể loại trinh thám có yếu tố kinh dị khá nổi tiếng trên mạng. Ngoài Elly Trần và Minh Thuận, Bí Ẩn Song Sinh còn có sự tham gia của Mỹ Duyên, Midu và Lưu Quang Anh – “soái ca màn ảnh nhỏ” lần đầu tiên lấn sang màn ảnh rộng. Phim được dự kiến sẽ ra rạp vào dịp lễ Halloween năm nay.

C.T