Người tình Lý Tiểu Long độc thân ở tuổi 67 sau hai lần làm “con giáp thứ 13”

(VoThuat.vn) – Miêu Khả Tú – nữ diễn viên đóng cặp cùng Lý Tiểu Long trong “Tinh võ môn” từng có tình cảm với huyền thoại họ Lý dù ông đã có vợ.

Miêu Khả Tú năm nay đã 67 tuổi nhưng bà vẫn chưa có gia đình. Nữ diễn viên người Hong Kong định cư ở Canada đã được 29 năm. Trước đó, bà từng đóng cặp cùng Lý Tiểu Long trong các bộ phim Đường Sơn đại huynhTinh Võ MônMãnh long quá giang. Miêu Khả Tú từng có quan hệ tình cảm với Lý Tiểu Long bất chấp ông đã có vợ và con.

Kết quả hình ảnh cho Miêu Khả Tú

Nói về quãng thời gian đó, bà nói: “”Tôi nghĩ đó là sự sắp đặt của ông trời. Tôi không cố tình tìm đàn ông có vợ. Tôi từng cố gắng kiềm chế cảm xúc bản thân nhưng không thể. Chúng tôi từng có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau”.

Lý Tiểu Long qua đời năm 1973, sau đó, Miêu Khả Tú hẹn hò với Kha Tuấn Hùng – một tài tử Đài Loan cũng đã có gia đình. Có thể thấy, tình cũ của Lý Tiểu Long có thời tuổi trẻ khá bốc đồng và nhiều lần chen vào hạnh phúc của người khác. Sau này, bà nói lúc đó suy nghĩ chưa chín chắn, chưa nghĩ đến hậu quả khi trở thành người thứ ba.

Kết quả hình ảnh cho Miêu Khả Tú

“Tôi là con gái duy nhất, được cưng nhiều. Từ nhỏ đến giờ tôi không biết cách lên kế hoạch nghiêm túc cho cuộc đời. Như chuyện đóng phim, yêu đương, du lịch… tất cả đều nằm ngoài dự tính của tôi. Vì thế, tôi để mọi thứ tùy duyên”, Miêu Khả Tú nói.

Thời còn trẻ, ngoài đóng cặp cùng Lý Tiểu Long, Miêu Khả Tú còn tham gia nhiều phim có sự góp mặt của Thành Long. Hiện tại định cư ở Canada, bà làm MC cho một số kênh radio tiếng Hoa và tham gia đóng vai phụ cho một số phim nhỏ lẻ.

Hoài Phương