Nóng: The Rock chê Vin Diesel lười biếng và hèn nhát

Dwayne “The Rock” Johnson khiến cả làng điện ảnh chú ý khi chia sẻ thông điệp gay gắt trên trang cá nhân.

The Rock có màn vượt ngục trong ‘Fast & Furious 8’
Nóng! The Rock bị xích trong tù

Cụ thể, cựu đô vật WWE đã chia sẻ thẳng thắn rằng: “Những đồng nghiệp trong Fast 8 là những kẻ hạ đẳng, lười biếng và hèn nhát. Tôi cảm thấy sôi máu và có lúc mất tập trung trên phim trường”.

Sau lời phát biểu này, dư luận và truyền thông đều hoài nghi về danh tính của người bị The Rock phê bình. Được biết, tại phim trường ngày hôm đó có Lucas Black, Ludacris, Scott Eastwood và Vin Diesel.

the
Sự mâu thuẫn giữa The Rock và Vin Diesel đang khiến bộ phim tạm đưng lại.

Theo nguồn tin trên Nydaily cho hay: “The Rock thất vọng với cách làm việc của diễn viên kiêm nhà sản xuất Vin Diesel. Sự mâu thuẫn giữa hai người họ ảnh hưởng đến công việc. Hai người đã phải gặp riêng để hóa giải những khác biệt trong quan điểm“.

Có một điều khá trùng hợp là trên trang cá nhân, Vin Diesel cũng chia sẻ với sự tức giận: “Một tuần làm việc thật điên rồ”. Theo thông tin giữa hai người có khá nhiều xích mích trong thời gian gần đây, và hành động trên của The Rock đã khiến bộ phim bị tạm ngừng quay, và chờ giải quyết rõ ràng vấn đề này trước khi quay những cảnh cuối cùng.

Fast & Furious tập mới nhất có tên gọi tạm thời là Fast 8 với bối cảnh chính được đặt tại thành phố New York (Mỹ). Ngoài ra, bộ phim còn được ghi hình tại nhiều quốc gia khác như Cuba, Nga, Iceland. Dàn diễn viên của phim bao gồm những cái tên quen thuộc như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jason Statham, Dwayne Johnson. Fast 8 dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 14.4.2017.

Video: Tiếc hùi hụi trước những màn thả siêu xe trong “Fast & Furious 8” 

https://www.youtube.com/watch?v=tezbjf3Ama0

C.T