Phim võ thuật làm điên đảo thế hệ 8x, 9x Việt Nam

Ông Trùm (The Street King) là bộ phim phản ánh chân thực xã hội Hàn Quốc một thời. Phim đã nhận được đông đảo sự đồng cảm của khán giả Việt Nam đặc biệt là thế hệ 8x, 9x.

Thành Long tỉ thí với “đả nữ” trên độ cao 64 mét
Nóng: The Rock chê Vin Diesel lười biếng và hèn nhát

Bối cảnh phim The Street King (Ông Trùm) là xã hội Seoul những năm 1920 với những số phận cùng cực dưới đáy xã hội. Kim Chun Sam là người như vậy, sau này, Chun Sam đại diện cho tầng lớp này phản kháng lại chế độ độc tài, trở thành một ông trùm khét tiếng… Anh yêu Yeon Ji, một cô thôn nữ dịu dàng, xinh đẹp, nhưng phải lăn lộn vào đời kiếm sống vì gia đình phá sản.

Tâm hồn trong sáng của cô chỉ còn lại những tủi hờn, uất ức với nỗi đau thầm kín của đời kỹ nữ… “The Street King” là bộ phim gắn liền với tuổi thơ và tâm trí của nhiều thế hệ. Phản ánh chân thực xã hội Hàn Quốc một thời thông qua những diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên.

the-king-of-the-street05
Ông Trùm được xem là bộ phim làm điên đảo thế hệ 8x, 9x Việt Nam

Hàn Quốc năm 1937, xã hội chìm trong rối ren, các gia đình li tán vì nạn đói và bênh dịch. Hai chị em Kim Choon Sam lên đường đi tìm người mẹ thất lạc đã lâu. Bị lọt vào tay sơn tặc và may mắn chạy thoát, Choon Sam một mình đi tới Deagu và làm quen với những người bạn đầu tiên cũng là những đứa trẻ vô gia cư. Chúng tập hợp dưới mái nhà chung của một đàn anh – ông trùm.

the
Hàn Quốc được đánh giá cao về thể loại phim tình cam, nhưng The Street King là tác phẩm rất hay về thể loại hành động võ thuật.

Nhiều năm sau, Choon Sam – lúc này đã là ông trùm của lũ nhóc ngày nào cùng bạn thân Kim Doo Ha bước chân vào thế giới ngầm trong thành phố hằng mong đổi đời. Hằng ngày, đối mặt với những thủ đoạn của giới xã hội đen, Choon Sam vẫn luôn tìm cách bảo vệ anh em trong băng vì với anh họ chính là người thân của mình.

Chiến tranh căng thẳng, Choon Sam và cả băng lên đường nhập ngũ. trải qua những giờ phút sinh tử cùng đồng đội, trong long Choon Sam vẫn giữ vững niềm tin ngày trở về nhờ tình yêu với cô tiểu thư xinh đẹp Yeon Ji.

Video: Top 5 phim hành động võ thuật ăn khách nhất nửa đầu năm 2016

https://www.youtube.com/watch?v=5wnpjzgSd84

C.T