Thành Long muốn đọ sức với Ngô Kinh

Nguyện vọng trên được ngôi sao võ thuật Thành Long tiết lộ với phóng viên sau khi hoàn thành những cảnh quay mạo hiểm ở Australia.

Thành Long tỉ thí với “đả nữ” trên độ cao 64 mét
Ngôi sao võ thuật Thành Long sợ ngồi xe lăn khi về già

Trong những lần phỏng vấn gần đây, nam tài tử 62 tuổi không hài lòng với các diễn viên trẻ và cho rằng họ ngày càng lười biếng, yếu đuối, ẻo lả, thiếu cọ xát.

“Tôi dám hỏi liệu có mấy diễn viên trẻ dám làm phim giống tôi? Nhất là những anh chàng lúc nào cũng đánh phấn như con gái?”.

Ông cảm thấy thất vọng khi các diễn viên trẻ mải lo ngoại hình, bỏ qua yếu tố nghệ thuật chân chính. “Ngày trước, tôi làm phim gãy chân buổi sáng, chiều vẫn quay tiếp. Giờ họ vừa bị thương nhẹ đã đòi nghỉ đến nửa năm, không quay được cảnh nào”.

tl
Thành Long bên Tạ Đình Phong, Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa. Ảnh: Sina.

Trong dàn diễn viên trẻ hiện tại, ông đánh giá cao tài tử Ngô Kinh và còn hy vọng được hợp tác với nam diễn viên này. Trong mắt ông, nam diễn viên tuổi tứ tuần là nhân tài võ học nhưng không gặp may trong nghề.

“Tôi đã nghĩ đến việc làm phim với Ngô Kinh, Trương Tấn. Xem Ngô Kinh trong Chiến lang, tôi đánh giá anh ấy đấu võ thực, diễn xuất tốt. Đọ sức với nhân tài võ học như thế khiến tôi thấy thích thú. Hiện giờ, phim ảnh có mấy phim thực sự võ thuật đâu. Mọi người chỉ quen Spider Man và Batman – phim nặng kỹ xảo”.

tl1
Cảnh quay mới nhất của Thành Long trong phim Bleeding Steel.

Thành Long hiện tại già hẳn so với trước đây, tóc điểm bạc nhưng vẫn liên tục tham gia các dự án phim mới và khả năng đóng cảnh mạo hiểm của Thành Long vẫn là thử thách với thế hệ đàn em.

Hiện tại nam tài tử 62 tuổi đang tham gia bộ phim Bleeding Steel (Cơ khí chi huyết). Cảnh quay mới nhất của ông khá mạo hiểm ở đỉnh Nhà hát Opera Sydney. Đây là vị trí cao nhất Nhà hát Opera Sydney nổi tiếng – với độ cao hơn 64 mét.

Cơ khí chi huyết là dự án mới của ông hoàng Kung Fu sau Tuyệt địa đào vong – Skiptrace. Phim có sự tham gia của Thành Long, Âu Dương Na Na, La Chí Tường, Tess Haubrich. Bleeding Steel dự kiến ra rạp năm 2017.

Video: “Đệ tử” Thành Long bịt mắt luyện võ 

https://www.youtube.com/watch?v=sPQqzf1_fgY

C.T (Tổng hợp)