Thành Long tỉ thí với “đả nữ” trên độ cao 64 mét

Vừa kết thúc Tuyệt địa đào vong, Thành Long đã tất bật cùng ê-kíp phim viễn tưởng Bleeding Steel (Cơ khí chi huyết) trên đỉnh Nhà hát Opera Sydney (Australia).

Ngôi sao võ thuật Thành Long sợ ngồi xe lăn khi về già
Số phận hẩm hiu của những người thay thế Lý Liên Kiệt, Thành Long

tl6
Mặc dù vừa tuyên bố sẽ chọn những cảnh quay an toàn, nhưng Thành Long lại khiến tất cả bất ngờ khi xuất hiện ở trên đỉnh nhà hát Opera, Sydney. Đây là cảnh quay khá mạo hiểm trong phim Bleeding Steel, vì địa điểm nằm ở vị trí cao nhất Nhà hát nổi tiếng (64 mét).
lt2
Trong phân đoạn này, Thành Long và một nữ cao thủ phản điện có màn rượt đuổi ngay tại Nhà hát.
tl1
Nữ phản diện trong phim sử dụng vũ khí trong khi Thành Long dùng tay không đối chọi. Cảnh giao đấu của hai người kéo dài khoảng một phút trên màn ảnh. Những hình ảnh trong buổi ghi hình còn được phát sóng trên kênh tin tức quốc tế.
tl3
Trong phim Bleeding Steel, Thành Long sẽ vào vai một đặc công, anh có trách nhiệm bảo vệ một phụ nữ trẻ là nhân chứng trong một vụ án nhưng sau đó lại trở thành nạn nhân.
tl4
Thành Long chụp ảnh kỷ niệm vai diễn ở tuổi 62 trên độ cao 64 mét. Mặc dù đã già bạc tóc, chậm chạp hơn trước nhưng khả năng và sự nỗ lực của Thành Long được báo chí quốc tế ca ngợi.
tl5
Ngoài Thành Long, phim có sự tham gia của Âu Dương Na Na, La Chí Tường, Tess Haubrich. Bleeding Steel dự kiến ra rạp năm 2017.

Video: “Đệ tử” Thành Long bịt mắt luyện võ 

https://www.youtube.com/watch?v=sPQqzf1_fgY

C.T (Tổng hợp)