Thành Phố Bạo Lực: Phim xã hội đen khiến cả thế giới phải nể phục

Với nội dung lôi cuốn cùng những pha đâm chém đầy bạo lực của các băng nhóm xã hội đen, The City of Violence đã khiến người hâm mộ phim hành động võ thuật phải ngả mũ thán phục.

Quý ông báo thù: Phim không dành cho khán giả yếu tim
Phim võ thuật đưa tên tuổi Ngô Kinh nổi tiếng khắp thế giới

Phim The City of Violence (Thành Phố Bạo Lực) nói về nhân vật Taesu, một cảnh sát điều tra tội phạm tại Seoul, không bao giờ quên những tháng ngày sôi động một thời: trốn học, quậy phá, đánh nhau cùng bốn thằng bạn chí cốt Pil Ho, Dong Wan, Seok Hwan, và Wang Jae.

phim1

Sau khi nhận được tin cái chết của Wang Jae, Taesu lập tức rời Seoul quay trở về quê nhà. Mọi thứ đã thay đổi. Kể từ khi Wang Jae trao quyền hành vào tay Pil Ho, sòng bạc trong vùng mọc lên khắp nơi, bọn nhóc côn đồ ngang nhiên quậy phá, hành hung, nghiện ngập.Trước cái chết gây nhiều hoài nghi của người bạn thân, Taesu và Seok Hwan bắt đầu cuộc điều tra tìm kiếm thủ phạm. Hai người không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra những việc làm lâu nay người bạn thân thiết của họ Pil Ho ngầm theo đuổi.

“Thành phố bạo lực” là một bức tranh chứa đựng nhiều màu sắc; đó là một mạng lưới bạo lực, một sự hợp nhất của sự sống và cái chết, sự hỗn loạn, sự cạnh tranh, tình bạn và sự phản bội. Và để biết được hai nhân vật chính có tìm được sự thật, mời các bạn xem toàn bộ nội dung phim dưới đây.
Video Full HD

C.T