Top 5 phim hành động khiến khán giả ngất xỉu ngay tại rạp

Sự ghê rợn trong 5 bộ phim dưới đây đã khiến một số rạp chuẩn bị túi nôn cho khán giả thậm chí chuẩn bị xe cứu thương để chở đi cấp cứu ngay sau khi ngất lịm.

Thành Phố Bạo Lực: Phim xã hội đen khiến cả thế giới phải nể phục
Quý ông báo thù: Phim không dành cho khán giả yếu tim

1. Bite (2015)

bite
Ảnh: Shout.

Đạo diễn Chad Archibald thực hiện tác phẩm kinh dị xoay quanh chuyện một người phụ nữ bị côn trùng cắn. Vết thương tưởng như vô hại dần dần khiến cô thèm khát thịt người để nuôi dưỡng đám ấu trùng đang sinh sôi bên trong cơ thể. Tại Liên hoan phim Quốc tế Fantasia 2015, ban tổ chức đã phải phát túi nôn cho khán giả trước giờ chiếu Bite. Còn theo trang First to Know, xe cứu thương đã được gọi tới khi một vài khán giả ngất lịm khi đang theo dõi tác phẩm vì nó quá ghê rợn. 

2. The Green Inferno (2013)

Cũng lấy đề tài ăn thịt người là bộ phim kinh dị The Green Inferno của đạo diễn Eli Roth, theo chân một nhóm tình nguyện viên bị rơi máy bay xuống giữa vùng rừng rậm Amazon và phải đối mặt với một bộ lạc đáng sợ.

2
Ảnh: Universal.

Cũng giống như nhiều tác phẩm khác của Roth, phim chứa đựng hàng loạt cảnh máu me, tra tấn, đâm chém đầy ám ảnh, đến nỗi một người phụ nữ tại Liên hoan phim Mỹ ở Deauville, Pháp bị ngất. Sau sự kiện, nhà làm phim phải lên Twitter để cảnh báo công chúng nếu họ có ý định theo dõi The Green Inferno.

3. Saw 3 (2006)

3
Ảnh: Lionsgate

Khi thương hiệu Saw bước sang phần ba, những tưởng công chúng đã quen với những màn tra tấn kinh dị trong phim. Song, theo kênh BBC, một rạp chiếu phim tại Anh đã phải gọi cứu thương đến ba lần trong một đêm khi trình chiếu Saw III. Trong đó, một người phụ nữ ngoài 20 tuổi phải nhập viện, và số còn lại thì được chăm sóc ngay tại rạp.

4. The Human Centipede (2011)

4
Ảnh: IFC Films

The Human Centipede là loạt phim kinh dị về thí nghiệm khâu nhiều người lại với nhau để tạo ra một chuỗi cơ thể hoạt động như con rết. Tại buổi chiếu ra mắt phần hai trong khuôn khổ Fantastic Festival năm 2011, bạn đi cùng của phóng viên tờ Movieline cảm thấy buồn nôn vì các trường đoạn kinh dị, bị ngất và cần đến sự chăm sóc của các nhân viên y tế ngay tại rạp. 

5. Freaks (1932)

5
Ảnh: MGM

Tác phẩm kinh dị cổ điển ra đời từ trước khi đạo luật điện ảnh được chính phủ Mỹ thông qua vào năm 1934. Freaks lấy trung tâm là một nhóm xiếc rong gồm toàn các dị nhân vào những năm đầu thế kỷ XX. Các ghi chép cho biết buổi chiếu thử bộ phim đã khiến cho nhiều người cảm thấy hoảng loạn. Thậm chí, một người phụ nữ còn lên tiếng cáo buộc Freaks rằng chính tác phẩm đã khiến cô bị sảy thai sau đó.

https://www.youtube.com/watch?v=5wnpjzgSd84

(Tổng hợp)