Rộ tin về kẻ thù mới của Spider Man

Tập phim Spider Man năm 2017 của Sony và Marvel Studios rất có thể sẽ trình làng một ác nhân mới toanh, chưa từng xuất hiện trên màn bạc.

Spider man đã từng học Taekwondo?
Những siêu anh hùng màn ảnh giống nguyên tác nhất

Sau khi Marvel Studios và Sony đạt được thỏa thuận chung về việc cùng khai thác siêu anh hùng Người Nhện trên màn ảnh, nhân vật được giao cho nam diễn viên 19 tuổi Tom Holland. Peter Parker thời niên thiếu dự kiến có màn xuất hiện chớp nhoáng trong siêu bom tấn Captain America: Civil War (2016), cũng như một bộ phim riêng vào năm 2017.

Theo chia sẻ ban đầu của Kevin Feige, giám đốc Marvel Studios, kẻ thù của Người Nhện trong tập phim 2017 là một gương mặt hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện trong các tác phẩm điện ảnh siêu anh hùng trong quá khứ.

Tin đồn mới từ trang Heroic Hollywood thêm một lần nữa khẳng định điều đó. Thông tin cho biết, đó sẽ là Kraven the Hunter (Thợ săn Kraven).

Ở nguyên tác truyện tranh, Kraven the Hunter luôn coi Spider-Man là con mồi tối thượng trong sự nghiệp săn bắn của gã.
Ở nguyên tác truyện tranh, Kraven the Hunter luôn coi Spider-Man là con mồi tối thượng trong sự nghiệp săn bắn của gã.

Ở nguyên tác truyện tranh, Kraven the Hunter có tên thật là Sergei Kravinoff. Đây là gã thợ săn loạn trí, muốn săn giết những đối tượng đặc biệt để biến bản thân trở thành huyền thoại. Một trong những mục tiêu tối thượng khiến Kraven the Hunter bị ám ảnh chính là siêu anh hùng Người Nhện. Có một điều đặc biệt là gã thợ săn hiếm khi sử dụng vũ khí như súng ống hay cung tên mà chủ yếu chỉ dùng tay không để khuất phục con mồi.

Nếu thông tin từ Heroic Hollywood chính xác, tác phẩm Spider Man mới hẳn sẽ đem tới một nhân vật phản diện thú vị và mới mẻ cho thế giới phim siêu anh hùng. Bên cạnh đó, ở loạt truyện của Marvel, Kraven the Hunter còn là thành viên của tập hợp ác nhân Sinister Six. Sự xuất hiện của gã có thể là bước đệm cho một tác phẩm xoay quanh nhóm kẻ thù của Người Nhện mà hãng Sony ấp ủ bấy lâu nay.

Tập phim Spider-Man mới dự kiến ra rạp từ 28/7/2017.

Theo Zing.