Scott Adkins hé lộ Boyka Undisputed 4 khiến fan “đứng ngồi không yên”

Mặc dù đầu năm 2017 mới chính thức ra mắt nhưng ngay từ lúc này, những phân cảnh võ thuật trong phim được Scott Adkins chia sẻ khiến fan mê võ thuật điện ảnh đưng ngồi không yên.

Lã Bố: Kết cục bi thảm của vị tướng “hữu dũng vô mưu”
Bi kịch cuối đời của huyền thoại võ thuật Hoàng Phi Hồng

https://youtu.be/-1-ixe50LZE

Sau 3 phần phim rất thành công, đặc biệt là Quyết đấu 3 thì series phim hành động – võ thuật với kiểu đánh tự do trên võ đài nhà tù rất được yêu thích tiếp tục cho ra mắt phần 4 sau 6 năm đóng máy.  Nhân vật chính Boyka (Scott Adkins) tiếp tục quay trở lại hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với nhiều màn đánh đấm tuyệt vời hơn nữa.

2222

Mặc dù kết thúc ở phần 3 khiến cho nhiều người nghĩ rằng đó sẽ là phần cuối cùng của bộ phim, nhưng đó là điểm kết thúc cho một sự khởi đầu mới. Quyết đấu 4 tiếp tục được khởi quay, một dự án mới với sự đầu tư công phu, không chỉ đơn thuần là đánh võ đài nữa mà là cuộc sống của một tù nhân sau khi ra tù.

Trong Quyết đấu 4, Yuri Boyka đang nhắm tới các giải đấu các giải đấu lớn nhưng khi một cái chết do tai nạn ở trên sàn đấu xảy ra đã khiến cho anh ta tự đặt câu hỏi với chính mình về mọi thứ. Một ngày nọ, khi anh phát hiện ra vợ của người đàn ông mà anh đã vô tình giết chết đang gặp rắc rối, Boyka đã quyết đấu trong một loạt các trận đánh để giải thoát cho cô ấy khỏi cuộc sống của nô lệ.

22222

Trong trailer mới nhất được Scott Adkins hé lộ, khán giả dễ dàng nhận ra những trường đoạn võ thuật rất quen thuộc trong Quyết đấu nhưng được làm mới hoàn toàn về nội dung. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Quyết đấu 4 sẽ ra mắt vào tháng 1/2017.

V.Đ