Spider Man xuất hiện trong Trailer mới của Captian American: Civil War

Đoạn Trailer mới đây của phần 3 của bộ phim Captain American: Cilva War đã gây ra cơn sốt cho các tín đồ của phim siêu anh hùng, đặc biệt là fan của Marvel với sự xuất hiện của đứa con lưu lạc Spider Man.

Bom tấn Captain America: Civil War tung trailer đầu tiên
Võ sĩ MMA nào từng đụng độ Captain American

Spider Man là nhân vật siêu anh hùng của Marvel, nhưng bản quyền đưa anh lên màn ảnh lại thuộc về Sony. Vì thế trong suốt những năm qua, hình ảnh của nhân vật này luôn thiếu bóng trong các tập phim siêu anh hùng của Marvel.

Mới đây, cả hai đơn vị sản xuất đã thỏa thuận với nhau sử dụng chung hình ảnh của Spider Man. Đây chính là thời khắc lịch sử đối với nhân vật này. Bởi theo nguyên tác truyện thì Spider Man đóng 1 vai trò khá quan trọng.

Hình ảnh xuất hiện của Spider Man trong Trailer mới.
Hình ảnh xuất hiện của Spider Man trong Trailer mới.

Trailer vừa mới tung ra cách đây chưa lâu, nhưng đã gây ra cơn sốt cho các fan trên toàn thế giới. Không những hình ảnh Spirder Man xuất hiện. Spider Man trong tập phim này còn mang thêm một bộ cánh mới khác hẳn với những gì khán giả thấy trong những tập phim về anh. Trailer lần này Marvel còn cho thấy rõ những siêu anh hùng mà những trailer trước xuất hiện mập mờ như  Black Panther, Ant-Man, Vision hay Scarlet Witch.

Trở về cốt truyện của phần 3. Sau khi chiến thắng trong trận chiến với Ultron. Chính phủ đã đưa ra “Hiệp định Sokovia” để quản lý siêu anh hùng. Chính điều đó đã khiến cho nội bộ nhóm siêu anh hùng lục đục, dẫn đến việc chia rẽ giữa Captain American và Iron Man.

Một cuộc chiến ác liệt được dự đoán trước của những siêu anh hùng.
Một cuộc chiến ác liệt được dự đoán trước của những siêu anh hùng.

Captain America được thông báo là bộ phim dài nhất trong những bộ phim siêu anh hùng của Marvel, với thời lượng lên đến 147 phút. Phim dự kiến công chiếu ở Việt Nam vào 29/4 năm nay.

H.C