Trailer mới Diệp Vấn 3 “rò rỉ” cảnh Chân Tử Đan giao đấu với Mike Tyson

Bộ phim Diệp Vấn 3 tung trailer phiên bản trình chiếu ở Việt Nam bất ngờ hé lộ một số cảnh quay trong cuộc giao đấu giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson.

Cung Lê thể hiện “cánh tay thép” trong phim mới.
Khoảnh khắc thảm hại của các võ sĩ bởi những cú đấm “trời giáng”.

Ra mắt lần đầu năm 2008, “Diệp Vấn” có nội dung xoay quanh võ sư nổi tiếng có công sáng lập môn phái Vịnh Xuân Quyền.Bộ phim đã tạo nên kỷ lục phòng vé, đồng thời được vinh danh ở hạng mục Phim xuất sắc nhất của Lễ trao giải Kim Tượng năm 2009.

Mike Tyson xuất hiện trong Trailer
Mike Tyson xuất hiện trong Trailer

Phần 3 của “Diệp Vấn” với tên gọi “Trận chiến cuối cùng” cũng sẽ khép lại loạt phim về nhân vật có sức ảnh hưởng to lớn này. Phần mới diễn ra sau thời điểm võ sư Diệp Vấn mở trường đào tạo võ thuật sau khi đã giành lại danh dự cho võ thuật nước nhà. Từ trường học này, ông đã gặp được đồ đệ bậc nhất của mình thời bấy giờ là huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Hình ảnh Chân Tử Đan trong vai Diệp Vấn
Hình ảnh Chân Tử Đan trong vai Diệp Vấn

Điểm thú vị ở “Diệp Vấn 3” chính là việc nhà sản xuất đã không chọn một diễn viên hóa thân thành Lý Tiểu Long mà lại dùng công nghệ CGI để làm sống lại nhân vật huyền thoại.

Ngoài Lý Tiểu Long thì một nhân vật khác cũng khiến các fan hâm mộ võ thuật háo hức ngóng đợi là tay đấm Mike Tyson. Mọi người vẫn luôn chờ đợi cảnh quyết đấu, tỉ thí võ công giữa Chân Tử Đan và võ sỹ quyền Anh nổi tiếng này.

Chân Tử Đan đối đấu với Mike Tyson
Chân Tử Đan đối đấu với Mike Tyson

Chân Tử Đan từng chia sẻ Mike Tyson chính là thần tượng từ nhỏ của anh, do đó, việc hợp tác với Mike Tyson trong phần 3 là một niềm vui ngoài mong đợi. Phim Diệp Vấn 3 khởi quay từ tháng 5 với mức đầu tư là 36 triệu USD, phim có định dạng 3D. Bộ phim sẽ được trình chiếu tại Việt Nam vào ngày 31/12/2015.

Trailer Diệp Vấn 3 – phiên bản trình chiếu tại Việt Nam:

Quang Phong (tổng hợp)