Võ sĩ bị Conor McGregor tấn công từng vật nhau với gấu

Khabib Nurmagomedov, người bị Conor McGregor tấn công vào tối thứ 5 vừa qua, từng có tuổi thơ dữ dội khi từng đấu vật với gấu.

Đoạn clip Nurmagomedov vật nhau với gấu đang được cộng đồng UFC chia sẻ rộng rãi. Đó là màn so tài với chú gấu nặng hơn trọng lượng của Khabib tận 15kg. Tuy nhiên, nam võ sĩ khi đó mới lên 9 tuổi vẫn tự tin thể hiện khả năng vật đáng sợ của mình.

Được biết, thế mạnh của Khabib là khả nặng vật ngã đối thủ và sau đó là tung đòn để knock-out. Khabib đang có chuỗi 25 trận toàn thắng tại UFC. Mặc dù đoạn video này được ghi lại từ năm 1997 nhưng thời gian gần đây nó mới được chia sẻ rộng rãi.

Khabib từng đấu vật với gấu khi lên 9 tuổi.
Khabib từng đấu vật với gấu khi lên 9 tuổi.

Vào tối thứ 5 vừa qua, Khabib trở thành mục tiêu tấn công của Conor McGregor và đồng bọn. Sau buổi họp báo trước sự kiện UFC 223, khi Khabib cùng một số võ sĩ khác lên xe bus để về khách sạn thì bất ngờ bị phía Conor chờ sẵn bên ngoài để tấn công. Võ sĩ người Ireland đã ném ghế, rào chắn khiến kính xe bus bị vỡ và làm bị thương một số người đang có mặt trên xe.

Hành động của Conor đã bị cảnh sát tạm giữ ngay sau đó. Trong thứ 6, Conor được bảo lãnh 50.000 đô la để được tại ngoại.

V.Đ