Hoa khôi Taekwondo Châu Tuyết Vân toả sáng trong bộ ảnh của BTC Giải quyền bãi biển thế giới

loading...

Trở về từ Hy Lạp với 1 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ góp công lớn vào thành công chung của đội tuyển Taekwondo Việt Nam tại Giải Taekwondo bãi biển thế giới 2017, Châu Tuyết Vân một lần nữa lại làm nức lòng người hâm mộ.

Taekwondo Việt Nam nhìn lại giải bãi biển thế giới và hướng đến SEAGames 29
Taekwondo VN trở về trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ

Giải vô địch taekwondo bãi biển thế giới lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 5-6/5/2017 tại hòn đảo du lịch nổi tiếng Rhodes (Hy Lạp).

Lần đầu tiên đến với giải đấu này, Châu Tuyết Vân đã chia sẻ: “Giải Taekwondo bãi biển thế giới 2017 là một trải nghiệm thú vị của tôi. Tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng được sự chuẩn bị nên tôi và đồng đội đã cố gắng hết sức để giành được thành tích cao nhất.”

Mặc dù thời gian khởi hành rất sát với ngày thi đấu, mệt mỏi sau một chuyến bay kéo dài 2 ngày, lại thi đấu dưới điều kiện nắng nóng, cùng với các quy định mới và cách chấm điểm mới… Châu Tuyết Vân vẫn rất xuất sắc dành 1 HCV ở nội dung quyền sáng tạo đồng đội, 1 HCB ở nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ và 1 HCĐ góp công lớn vào thành tích chung 3 HCV, 3 HCB và 4 HCĐ của đội tuyển Taekwondo Việt Nam.

Trong một cuộc phỏng vấn với vothuat.vn, Châu Tuyết Vân cho biết giải đấu này thật sự là một bước đệm để rà soát lực lượng, và để cô cùng các đồng đội tích cực tập luyện hướng đến Sea Games 29 tại Malaysia sắp tới.

Do thi đấu trên bãi biển nên giải lần này cũng có những thay đổi trong quy định về trang phục thi đấu, thay vì mặc võ phục truyền thống, các võ sĩ sẽ khoác lên người bộ trang phục “mát mẻ” hơn như áo thun thể thao ba lỗ ôm sát người cùng quần thun ôm đến đầu gối. Đây cũng chính là một yếu tố thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Sở hữu gương mặt trong sáng và ưa nhìn, trong bộ trang phục thi đấu gợi cảm với quần thể thao bó và áo sport bra thể hiện các động tác quyền mạnh mẽ và điêu luyện, Châu Tuyết Vân thực sự đã thu hút được ống kính các tay săn ảnh của BTC Giải Taekwondo bãi biển thế giới 2017.

Để tự thưởng cho bản thân sau một giải đấu thành công, Châu Tuyết Vân cũng đã đi du ngoạn ở nhiều địa điểm đẹp tại Hy Lạp và thả mình trên bãi biển thơ mộng tại hòn đảo du lịch nổi tiếng này.

Một số hình ảnh tại Giải Taekwondo bãi biển thế giới 2017:

 

Anh Thư

languarr