3 cái tên lớn mà huyền thoại Manny Pacquiao nên nhắm tới

Sau chiến thắng trước Lucas Matthysse, Manny Pacquiao sẽ phải đối đầu với ai để chứng tỏ bản thân vẫn còn đủ khả năng thi đấu ở sàn đấu dù đã 39 tuổi? 

1. Keith Thurman

Nhà vô địch WBA hạng trung

Đây là lần thứ 4  Pacquiao giành chức vô địch WBA ở hạng bán trung. Tuy nhiên chiếc đai WBA thông thường (Regular). Để chứng mình là nhà vô địch thực sự thì tay đấm người Phillipines này cần đối đầu với Keith Thurman. Một chiến thắng trước Thurman sẽ giúp Pacquiao thể hiện đẳng cấp tay đấm hàng đầu thế giới. Tay đấm này vừa mới trở lại sau gần 16 tháng treo găng vì chấn thương.
2. Vasyl Lomachenko

Lomachenko có thể sẽ đối đầu với Manny pacquiao

Ông bầu Bob Arum từng đề xướng trận đấu này với giới truyền thông. Có thể đây là một trận đấu ở hạng 140lbs và sẽ không phải là một trận tranh đai. Tuy nhiên trận đấu này sẽ thu hút đông đảo người xem bởi danh tiếng của cả hai đều thuộc tầm thế giới. Hơn nữa Lomachenko hiện đang được đánh giá cao là tay đấm xuất sắc hành tinh trong thời gian hiện nay.

3. Amir Khan

Trận đấu giữa Amir Khan và Manny Pacquiao đã được bàn đến từ rất lâu. Cả hai từng là bạn tập trong nhiều năm liền. Trận đấu này từng được đề nghị vào hồi 2017 nhưng nó lại không thể diễn ra như dự kiến do bất đồng từ hai phía công ty. Hiện Amir Khan đang trở lại sàn đấu sau một thời gian gặp khó khăn, tay đấm này đang cần một trận đấu lớn và Pacquiao là lựa chọn hàng đầu.

Quang Phượng

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr