3 đối thủ tiềm năng cho Anthony Joshua

loading...

Sau chiến thắng khá dễ dàng trước Carlos Takam nhiều người đang mong chờ trận đấu tiếp theo của Joshua sẽ là một trận đại chiến với những tay đấm nổi tiếng.

Luis Ortiz dính chất cấm trước ngày đại chiến với Deontay Wilder
Anthony Joshua sẽ phải đấu với Luis Ortiz

1. Deontay Wilder

Wilder là tay đấm đứng đầu trong danh sách này. Được coi là đối thủ ngang tầm nhất với Joshua vì thành tích bất bại và tuổi còn khá trẻ.Wilder sinh ngày 22/10/1985 tại Alabama, Mỹ. Anh sở hữu chiều cao 2,01 mét và sải tay 2,11 mét. Trong sự nghiệp thi đấu nhà nghề, Deontay Wilder đã đấu 38 trận, thắng tất cả 38, trong đó có 37 trận thắng bằng knock-out. Hiện tay đấm này đang giữ đai vô địch WBC.

2. David Haye

Haye từng được kì vọng sẽ là tay đấm thay đổi toàn bộ làng quyền Anh hạng nặng thế giới, tuy nhiên do nhiều lý do trong đó có vấn đề về chấn thương mà ông không thể thi đấu ở trạng thái tốt nhất. Vốn là cựu vô địch WBA hạng nặng thế giới – David Haye đã phải nhận lấy một thất bại khó nuốt trước đồng hương Tony Bellew do gặp chấn thương ở gót chân.

3. Tyson Fury

Câu hỏi hiện tại của khán giả quê nhà là “Ai là võ sĩ quyền Anh giỏi nhất nước Anh?”. Joshua và Fury vốn là đồng hương và cả hai đều từng đánh bại Wladimir Klitschko. Cả ha cần đối đầu với nhau để phân định ai là tay đấm hạng nặng giỏi nhất nước Anh. Tyson Fury đã thượng đài 25 lần và trong tất cả những trận đấu đó thì ngôi sao người Anh này đều đã giành chiến thắng với 18 lần hạ đối thủ bằng hình thức K.O.

Nguyễn Thái

languarr