(VoThuat.vn) – Cùng điểm qua 3 cái tên nhiều khả năng sẽ là đối thủ kế tiếp của nhà vô địch hạng nặng GLORY Rico Verhoeven.

Tại sự kiện GLORY 77 diễn ra vào cuối tuần qua, nhà vô địch hạng nặng Rico Verhoeven thị uy sức mạnh bằng 2 chiến thắng liên tiếp trước Hesdy Gerges và Tarik Khbabez. Lần thượng đài kế tiếp của Rico nhiều khả năng sẽ là một trận bảo vệ đai, với 3 đối thủ tiềm năng sau đây.

Rico thị uy sức mạnh tại GLORY 77 vừa qua.

Jamal Ben Saddik

Ben Saddik ban đầu được ấn định là đối thủ trong trận bảo vệ đai hạng nặng của Rico. Tuy vậy, kế hoạch bị đổ vỡ vì Ben Saddik dính chấn thương nghiêm trọng trước thời điểm diễn ra trận đấu.

Trận chiến thứ 3 giữa cả hai là cuộc đấu mà NHM mong đợi nhất. Tuy vậy, sẽ cần một khoảng thời gian dài để Ben Saddik hồi phục, trở lại tập luyện và chốt thời điểm phù hợp. Ở 2 lần đụng độ trước đó, phần thắng chia đều cho cả 2 võ sĩ.

Benjamin Adegbuyi

Benjamin Adegbuyi là cái tên có khả năng thách thức đai vô địch của Rico. Trong 2 lần đụng độ trước đó, Benjamin đều chịu thất bại trước võ sĩ người Hà Lan.

Benjamin nóng lòng “phục thù” Rico.

Lần đầu tiên là trận thua bằng tính điểm vào tháng 6/2015. 6 tháng sau, Benjamin tiếp tục chịu thất bại, lần này anh bị knock-out ngay hiệp đầu tiên.

Andrey Gerasimchuk

Andrey Gerasimchuk được xem là cuộc đấu có ý nghĩa nhất với Rico. Nếu “Vua Kickboxing” khuất phục Ben Saddik và Benjamin trong lần đụng độ gần nhất, thì võ sĩ Hà Lan đã phải gục ngã trước Gerasimchuk tại Kunlun Fight 15 hồi năm 2015. Thời điểm này, Rico đang là nhà vô địch hạng nặng GLORY.

Với Gerasimchuk, võ sĩ người Belarus ra mắt GLORY hồi tháng 12/2019. Trận đấu giữa anh với Bruno Chaves khép lại sau 69 giây bởi pha ra đòn phạm luật.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr