5 yếu tố giúp Smackdown ‘hạ gục’ WWE

Thành công vượt bậc của Smackdown thời gian qua đã khiến nhiều người bất ngờ, và có lẽ đây chính là những yếu tố đã giúp Show ‘hạng B’ này vượt mặt RAW.

Lộ diện đối thủ đầu tiên mà Kurt Angle khi trở lại WWE
WWE xác nhận đã tiếp cận McGregor, úp mở về Rousey

KHÔNG NGÔI SAO

screen-shot-2017-01-20-at-00-43-39
Dean Ambrose là một trong những ngôi sao hiếm hoi thi đấu ở Smackdown.

Ngay từ thời điểm tách Brand, Smackdown đã chịu không ít thiệt thòi so với RAW, khi những ngôi sao sáng nhất của giải đấu như Seth Rollins, Roman Reigns, Brock Lesnar,… đều được ưu tiên bổ sung cho RAW, còn Smackdown đa phần chỉ là những đô vật nằm trong phân khúc B như The Miz, Dean Ambrose,… Tuy nhiên có lẽ cũng chính nhờ điều này, quyết tâm khẳng định bản thân của các đô vật có mặt tại Smackdown đã được đẩy lên cao trào, từ đó giúp gia tăng chất lượng trong các trận đấu của show.

KỊCH BẢN TRAU CHUỐT

sm

Một trong những ưu điểm dễ nhận thấy nhất của Smackdown so với RAW chính là phần kịch bản được trau chuốt rất kỹ lưỡng. Không giống như RAW với kết cấu kịch bản dễ đoán, các mối thù khá nhàm chán và lập đi lập lại rất nhiều trong hơn 1 năm qua.

CƠ HỘI

Nếu như RAW, cơ hội tỏa sáng chỉ được xoay quanh một vài gương mặt như Rollins, Reigns,… thì Smackdown lại luôn tìm mọi cách để giúp cho mọi đô vật để có cơ hội để tỏa sáng và phát huy hết tiềm năng của mình.

THỜI GIAN PHÁT SÓNG ÍT

Một trong những lý do giúp cho phần kịch bản của Smackdown có điều kiện để trau chuốt hơn đó một phần là vì thời lượng lên sóng của show này ít hơn rất nhiều so với RAW. Cụ thể show trình diễn của Smackdown chỉ kéo dài trong 2 tiếng, còn RAW thì liên tục trong 3 tiếng mỗi tuần.

C.T

loading...

languarr